Hafdís Huld með nýja plötu

Hafdís Huld.
Hafdís Huld. Ljósmynd/Aðsend

Tónlistarkonan Hafdís Huld sendi frá sér nýja plötu á föstudaginn. Platan hefur fengið heitið Sumarkveðja og inniheldur 13 lög fyrir alla fjölskylduna í nýjum útsetningum.

„Ég held að ég sé ekki ein um að hafa fundist þetta ansi langur Covid-vetur sem var að ljúka. Öllum tónleikaferðalögum var auðvitað aflýst en ég var mikið að syngja með krökkunum mínum hérna heima og einhvern veginn voru lögin meira og minna um sól og sumar, þannig að ég ákvað að taka upp þessi björtu sumarlegu lög svo fleiri gætu sungið með,“ segir Hafdís í fréttatilkynningu um nýju plötuna.

Plötuna vann Hafdís með eiginmanni sínum Alisdair Wright og fóru upptökur fram í Stúdíó Suðurá í Mosfellsdal.

Segja má að platan sé nokkurs konar framhald af Vögguvísum og Barnavísum sem báðar hafa notið mikilla vinsælda undanfarin ár, en Vögguvísur var mest selda platan á Íslandi í fyrra og er komin með yfir 24 milljónir streyma.

Hægt er að hlusta á plötuna á Spotify í spilaranum hér fyrir neðan:

mbl.is

#taktubetrimyndir