Drama meðal leikara Grey's Anatomy

Stjörnufréttir Evu Ruzu:

We have some draaaaaaama people!! Og það er leikarinn Isaiah Washington sem sér um að hræra í dramapottinum í þetta sinn.

Hann er frægastur fyrir hlutverk sitt sem Dr. Burke í læknaþáttunum  Grey´s Anatomy. Dramað hófst árið 2007 þegar Katherine Heigl ásakaði Isaiah um hómófóbísk  ummæli um meðleikara þeirra, T.R Knight, sem lék hinn elskaða George.

T.R kom út úr skápnum eftir þetta atvik og stuttu seinna tilkynnti ABC  Isaiah myndi ekki snúa aftur í hlutverki Dr. Burke.

Isaiah var mikið hataður eftir að fréttir bárust af ljótum orðum hans og sendi hann frá sér afsökunarbeiðni. Dramað dó eins og gengur og gerist, í mörg ár. Allt þangað til núna, þegar BOOM! Isaiah bombaði beint á Twitter mynd af Katherine og texta um að þessi kona hafi eitt sinn sagt að hann ætti aldrei að fá að tala opinberlega aftur, en það gæti enginn tekið málfrelsið hans burtu.

Það hafi allir vitað að Katherine hefði ekki getað verið meira sama um T.R. og Chandra Wilson, sem leikur Dr. Bailey, viti sannleikann um þetta mál. 

Hann var spurður af hverju hann væri að henda Chöndru fyrir lest og svaraði hann beitt: „Coz it´s the truth. End

mbl.is