Meghan Markle stefnir á forsetaframboð

Megan Markle stefnir á embætti forseta árið 2024.
Megan Markle stefnir á embætti forseta árið 2024. Ljósmynd: AFP

Stjörnufréttir Evu Ruzu:

Já, ég skal segja ykkur það. Ástir og skilnaðir eru tíðir í heimi hinni ríku og frægu!

Ég hef stundum varla undan að segja ykkur frá hinum og þessum sem eru að gifta sig og skilja svo korteri seinna. Og akkúrat um það snýst þessi frétt, en söngkonan Demi Lovato trúlofaðist kærastanum sínum 23. júlí síðastliðinn eftir 4 mánaða samband, og virtist fljúga um á rósrauðu skýi, kelandi við kæró út um allt. En sleikurinn stóð stutt yfir - því Demi deildi því á instagram fyrir helgi að hún hefði slitið trúlofuninni. Gott og blessað - þangað til núna um helgina þegar unnustinn fyrrverandi, hann Max, deildi því á instagram að hann hefði frétt af þessari trúlofunarriftun í gegnum grammið. Vilja margir meina að Max hafi einungis verið þarna fyrir frægðina, en eitthvað vantar upp á samskiptin á milli skötuhjúanna, það er nokkuð ljóst. Ég allavega efast um að við munum sjá þau kela eitthvað á næstunni.

Demi Lovato.
Demi Lovato. AFP

Gæinn sem kveikir í öllum, Channing Tatum, deildi mynd af sér á gramminu um helgina og internetið sprakk. Hann stóð ber að ofan fyrir framan spegil og var hægt að telja magavöðvana - sem voru 6 og 6y fyrir áhugasama - gætu meira að segja verið 8. Channing sagðist loksins vera kominn á þann stað í lífinu sem hann vill vera á eftir 2 erfið ár, en árið 2018 skildi hann við eiginkonu sína, Jennu Dewan. Ég segi bara keep on posting ChanChan.

Samkvæmt Vanity Fair hefur Meghan Markle sett stefnuna á embætti forseta Bandaríkjanna árið 2024, og var það ein af ástæðum þess að hún vildi ekki sækja um breskan ríkisborgararétt. Ok vá, vitiði ég sé hana alveg fyrir mér. Veit reyndar ekkert hvort hún er nógu gömul, því allir þeir sem eru forsetar Bandaríkjanna virðast vera 108 ára og eldri - en damn Harry væri flottur sem first lady, eða væri hann þá first man? Ég ætla að kjósa hana... í huganum. Veit reyndar heldur ekkert hver stefna hennar væri, en hún myndi allavega lúkka.

mbl.is
Í loftinu núna
Endalaus tónlist