Jesúbarnið alveg eins og Phil Collins

Það er óneitanlega sterkur svipur með Jesúbarninu og Phil Collins.
Það er óneitanlega sterkur svipur með Jesúbarninu og Phil Collins. Skjáskot: twitter/josemanuelradio

900 kílóa og tæplega 7 metra hátt líkneski af Jesúbarninu í La Epifanía del Señor kirkjunni í Zacatecas fylki Mexíkó vekur athygli og umtal. Ekki aðeins vegna framsetningar högglistamannsins Roman Salvador á verkinu heldur virðist Jesúbarnið alveg eins og tónlistarmaðurinn Phil Collins.

Þetta risastóra Jesúbarn minnir óþyrmilega mikið á Collins þegar hann var upp á sitt allra besta með hljómsveitinni Genesis á níunda áratug síðustu aldar. Styttan er meira að segja með hártopp nákvæmlega eins og tónlistarmaðurinn skartaði.

Haft er eftir Séra Humberto Rodriguez að hugmyndin hafi verið að fá risastórt líkneski til að fylla upp í stórt rými sem áður stóð autt. Hann telur að um sé að ræða stærstu styttu af Jesúbarninu í heimi og bíður eftir símtali frá Heimsmetabók Guinnes.

Phil Collins hefur ekki tjáð sig um málið en síðustu fréttir af honum eru þær sólóplata hans, But Seriously verður endurútgefin í dag til að minnast þess að nú eru 30 ár frá útgáfu hennar. Aðeins verður um 1.000 vínilplötur að ræða, fyrir allra hörðustu aðdáendur.

mbl.is
Hjónin Aron Einar Gunnarsson og Kristbjörg Jónasdóttir.
Fréttir

Hendir kannski í eitt víkingaklapp

Hjónin Aron Einar Gunnarsson og Kristbjörg Jónasdóttir eru að feta nýjar slóðir. Nánar

Bjarki H. Hall.
Síðdegisþátturinn

Gröfumaður með mannshvörf á heilanum

Yfir hundrað manns hafa horfið sporlaust á Íslandi síðustu öld. Nánar

Anna Margrét Káradóttir.
Fréttir

Sjúklega veðurhrædd

Anna Margrét Káradóttir er sjúklega veðurhrædd. Hún segir að í vondu veðri stressist hún upp og eigi mjög erfitt með svefn. Síðustu dagar hafa því verið sérlega erfiðir fyrir hana. Nánar

George Michael með vinum sínum í myndbandinu við lagið Last Christmas.
Fréttir

Jólalagið Last Christmas líkt öðru lagi?

George Michael var kærður fyrir að hafa stolið bútum úr laginu Can't Smile Without You. Nánar

Fréttir

Viðbragðsaðilar í startholum

„Nákvæmlega núna erum við að fá upplýsingar um hvar versta veðrið er nákvæmlega statt. Veðrið er að koma inn yfir Norðurlandið og við erum bara að bíða eftir að það skelli á höfuðborgarsvæðinu sem verður samkvæmt öllu núna seinnipartinn.“ Nánar

Söngvarinn Steven Tyler lætur gott af sér leiða.
Fréttir

Styður fórnarlömb heimilisofbeldis

Steven Tyler, söngvari sveitarinnar Aerosmith, lagði til hálfa milljón bandaríkjadala úr góðgerðarsjóði sínum, sem heitir Janie, til að gera upp hús í Memphis á dögunum. Samtökin Youth Villages fá þar aðstöðu en þau styðja við börn sem verða fyrir skaða, af einhverjum ástæðum, í uppvexti sínum. Nánar

Slökkviliðsmennirnir Ómar Ágústsson og Valdimar Gunnarsson mættu í morgunþáttinn Ísland vaknar á K100 í morgun til að kynna dagatalið.
Ísland vaknar

Olíubornir slökkviliðsmenn

Dagatal slökkviliðsins á höfuðborgarsvæðinu 2020 er sérstaklega olíuborið og massað í ár enda fyrirsæturnar ekki af verri endanum. Löðrandi kynæsandi slökkviliðsmenn hnykla magavöðva við dagleg skyldustörf. Nánar

Yumi Ishikawa berst fyrir auknum réttindum kvenna í Japan.
Fréttir

Japönsk fyrirtæki banna konum að nota gleraugu

Vinnustaðamenningin í Japan hefur lengi hallað verulega á konur. Nánar