Heiða Ólafs hefur góð tök á sviðskrekknum

Tónlistarkonan Heiða Ólafs.
Tónlistarkonan Heiða Ólafs. Mynd: Facebook: oloferla @svart.design

Söngkonan Heiða Ólafs sló í gegn í Idol þáttunum sem sýndir voru fyrir nokkrum árum og komst hún býsna langt í þeirri keppni. Síðan þá hefur mikið vatn runnið til sjávar. Í dag hefur hún ekki undan að taka við bókunum fyrir hin og þessi verkefni. Heiða segir að hún fái alltaf örlítinn fiðring í magann áður en hún kemur fram. Hún hafi þó lært að færa sér sviðskrekkinn í nyt til að gera betur á sviðinu.

Mikið að gera

Heiða finnur verulega fyrir því að jólin eru á næsta leiti. Eins og svo margir aðrir  tónlistarmenn kemur hún fram á hverjum jólatónleikunum á fætur öðrum í desember. Í viðtali við morgunþáttinn Ísland vaknar á K100 sagði hún meðal annars að æfingar eru hafnar fyrir jólatónleika Siggu Beinteins. Þar mun rödd hennar hljóma um sali Eldborgar í Hörpu. 12. desember ætlar hún svo að halda sína eigin tónleika, á Petersen svítunni.

Ný plata

Fyrr á árinu sendi Heiða frá sér plötu sem er hennar önnur sólóplata.  Hún innihaldur eingöngu lög sem fjalla um ást, von, hlýju og yl. „Tónlist er nefnilega svo öflug og getur breytt líðan á svipstundu, farið með mann upp og niður og allt þar á milli. Þess vegna langar mig að gera plötu sem lætur manni aðallega líða vel og færir yl í sálartetrið,“ segir Heiða sem fór yfir víðan völl í Ísland vaknar á K100.

Heyra má viðtalið við þessa flottu listakonu í spilaranum hér að neðan.


mbl.is
Hjónin Aron Einar Gunnarsson og Kristbjörg Jónasdóttir.
Fréttir

Hendir kannski í eitt víkingaklapp

Hjónin Aron Einar Gunnarsson og Kristbjörg Jónasdóttir eru að feta nýjar slóðir. Nánar

Bjarki H. Hall.
Síðdegisþátturinn

Gröfumaður með mannshvörf á heilanum

Yfir hundrað manns hafa horfið sporlaust á Íslandi síðustu öld. Nánar

Anna Margrét Káradóttir.
Fréttir

Sjúklega veðurhrædd

Anna Margrét Káradóttir er sjúklega veðurhrædd. Hún segir að í vondu veðri stressist hún upp og eigi mjög erfitt með svefn. Síðustu dagar hafa því verið sérlega erfiðir fyrir hana. Nánar

George Michael með vinum sínum í myndbandinu við lagið Last Christmas.
Fréttir

Jólalagið Last Christmas líkt öðru lagi?

George Michael var kærður fyrir að hafa stolið bútum úr laginu Can't Smile Without You. Nánar

Fréttir

Viðbragðsaðilar í startholum

„Nákvæmlega núna erum við að fá upplýsingar um hvar versta veðrið er nákvæmlega statt. Veðrið er að koma inn yfir Norðurlandið og við erum bara að bíða eftir að það skelli á höfuðborgarsvæðinu sem verður samkvæmt öllu núna seinnipartinn.“ Nánar

Söngvarinn Steven Tyler lætur gott af sér leiða.
Fréttir

Styður fórnarlömb heimilisofbeldis

Steven Tyler, söngvari sveitarinnar Aerosmith, lagði til hálfa milljón bandaríkjadala úr góðgerðarsjóði sínum, sem heitir Janie, til að gera upp hús í Memphis á dögunum. Samtökin Youth Villages fá þar aðstöðu en þau styðja við börn sem verða fyrir skaða, af einhverjum ástæðum, í uppvexti sínum. Nánar

Slökkviliðsmennirnir Ómar Ágústsson og Valdimar Gunnarsson mættu í morgunþáttinn Ísland vaknar á K100 í morgun til að kynna dagatalið.
Ísland vaknar

Olíubornir slökkviliðsmenn

Dagatal slökkviliðsins á höfuðborgarsvæðinu 2020 er sérstaklega olíuborið og massað í ár enda fyrirsæturnar ekki af verri endanum. Löðrandi kynæsandi slökkviliðsmenn hnykla magavöðva við dagleg skyldustörf. Nánar

Yumi Ishikawa berst fyrir auknum réttindum kvenna í Japan.
Fréttir

Japönsk fyrirtæki banna konum að nota gleraugu

Vinnustaðamenningin í Japan hefur lengi hallað verulega á konur. Nánar