Kynlífsmarkþjálfi til að bæta samlíf

„Hands-on“ kynlífsmarkþjálfar hafa það hlutverk að fylgjast með fólki í ...
„Hands-on“ kynlífsmarkþjálfar hafa það hlutverk að fylgjast með fólki í rekkjubrögðum og leiðbeina því með betri árangur að markmiði. Mynd: stocksnap.io

Kristín Þórisdóttir er markþjálfi og er í framhaldsnámi í kynlífsmarkþjálfun. Hún segir að enn í dag sé kynlífsumræðan mikið feimnismál. Þeim fari þó fjölgandi sem leita sér hjálpar við að bæta samlíf sitt við makann. Kynlífsmarkþjálfinn hjálpar pörum að tjá sig hvert við annað og vera opinskátt um langanir sínar og þrár í kynlífinu.

Í morgunþættinum Ísland vaknar á K100 sagði Kristín það alþekkt að pör, sem hafa verið lengi saman, upplifi tilbreytingarleysi. Þar sem kynlíf sé persónulegt og mikið feimnismál eigi fólk erfitt með að tjá sig við hvort annað, hvað þá við aðila sem það þekkir lítið sem ekkert.

Mætir ekki í svefnherbergi til fólks

Þó kynlífsmarkþjálfun sé mjög persónuleg segir Kristín að hún hitti fólk fyrst og fremst í viðtölum en standi ekki yfir fólki í svefnherberginu. „Hands-on“ kynlífsmarkþjálfar er þó eitthvað sem ekki er óþekkt fyrirbæri, að sögn Kristínar. Þeir hafa þá það hlutverk að fylgjast með fólki í rekkjubrögðum og leiðbeina því með betri árangur að markmiði.


mbl.is
Hjónin Aron Einar Gunnarsson og Kristbjörg Jónasdóttir.
Fréttir

Hendir kannski í eitt víkingaklapp

Hjónin Aron Einar Gunnarsson og Kristbjörg Jónasdóttir eru að feta nýjar slóðir. Nánar

Bjarki H. Hall.
Síðdegisþátturinn

Gröfumaður með mannshvörf á heilanum

Yfir hundrað manns hafa horfið sporlaust á Íslandi síðustu öld. Nánar

Anna Margrét Káradóttir.
Fréttir

Sjúklega veðurhrædd

Anna Margrét Káradóttir er sjúklega veðurhrædd. Hún segir að í vondu veðri stressist hún upp og eigi mjög erfitt með svefn. Síðustu dagar hafa því verið sérlega erfiðir fyrir hana. Nánar

George Michael með vinum sínum í myndbandinu við lagið Last Christmas.
Fréttir

Jólalagið Last Christmas líkt öðru lagi?

George Michael var kærður fyrir að hafa stolið bútum úr laginu Can't Smile Without You. Nánar

Fréttir

Viðbragðsaðilar í startholum

„Nákvæmlega núna erum við að fá upplýsingar um hvar versta veðrið er nákvæmlega statt. Veðrið er að koma inn yfir Norðurlandið og við erum bara að bíða eftir að það skelli á höfuðborgarsvæðinu sem verður samkvæmt öllu núna seinnipartinn.“ Nánar

Söngvarinn Steven Tyler lætur gott af sér leiða.
Fréttir

Styður fórnarlömb heimilisofbeldis

Steven Tyler, söngvari sveitarinnar Aerosmith, lagði til hálfa milljón bandaríkjadala úr góðgerðarsjóði sínum, sem heitir Janie, til að gera upp hús í Memphis á dögunum. Samtökin Youth Villages fá þar aðstöðu en þau styðja við börn sem verða fyrir skaða, af einhverjum ástæðum, í uppvexti sínum. Nánar

Slökkviliðsmennirnir Ómar Ágústsson og Valdimar Gunnarsson mættu í morgunþáttinn Ísland vaknar á K100 í morgun til að kynna dagatalið.
Ísland vaknar

Olíubornir slökkviliðsmenn

Dagatal slökkviliðsins á höfuðborgarsvæðinu 2020 er sérstaklega olíuborið og massað í ár enda fyrirsæturnar ekki af verri endanum. Löðrandi kynæsandi slökkviliðsmenn hnykla magavöðva við dagleg skyldustörf. Nánar

Yumi Ishikawa berst fyrir auknum réttindum kvenna í Japan.
Fréttir

Japönsk fyrirtæki banna konum að nota gleraugu

Vinnustaðamenningin í Japan hefur lengi hallað verulega á konur. Nánar