Viðrar vel til bolta-árása um helgina

Tveir-á-móti-tveimur keppa í strandblaki sem er frábær íþrótt til að stunda og horfa á. Mynd: Aðsend.

Skyldi einhver hafa haldið að strandblakið á Íslandi væri í mýflugumynd má hinn sami halda á ketti og hugga hundspott! Síðasta fullorðinsmót sumarsins í strandblaki fer fram núna um helgina.

Mótið er sett í Laugardal og Garðabæ við Ásgarð í dag og lýkur með kross-spili og úrslitaleikjum á sunnudag. Keppendur í fjórum kvennadeildum og þremur karladeildum munu etja kappi um hina eftirsóttu Íslands- og deildarmeistaratitla og má búast við hörkuspili.

Leikirnir eru alls 123 og oftast æsispennandi og fjörugir. Aðkoma keppenda/áhorfenda í Laugardal er að aftanverðri lauginni, og þar, eins og í Garðabænum, þarf að gæta þess að leggja í lögleg stæði og gæta þess að bifreiðar aftri ekki umferð sjúkrabíla á svæðinu.

Veðurguðinn lofar ágætu veðri til bolta-árása, en keppendur eru engu að síður hvattir til að pakka fatnaði við hæfi og vera við öllu búnir.

Mynd: Aðsend.
mbl.is