menu button

Ný útgáfa af „Ég er eins og ég er“

Aaron Ísak syngur lagið en hann notar listamannsnafnið Kid Isak.
Aaron Ísak syngur lagið en hann notar listamannsnafnið Kid Isak.

Í tilefni af 20 ára afmæli Hinsegin daga var ákveðið að gera nýja útgáfu af laginu sem allir þekkja, „Ég er eins og ég er“. Það var Pálmi Ragnar Ásgeirsson í StopWaitGo sem stýrði framleiðslunni á nýju útgáfunni og fékk hann til liðs við sig söngvarann Aaron Ísak sem notar listamannsnafnið Kid Isak.

„Ég er tvítugur, hinsegin, hamingjusamur strákur sem er r'n'b söngvari,“ sagði Aaron þegar hann var beðinn um að segja frá sjálfum sér. Hann vakti fyrst athygli fyrir fagran söng í auglýsingu fyrir veitingastaðinn Gló fyrir um tveimur árum og svo aftur núna í vor þegar hann bar sigur úr býtum í Söngkeppni framhaldsskólanna. „Ég kom syngjandi út úr mömmu minni, öskraði ekki heldur var fyrsti tóninn Mariah Carey,“ bætti Aaron hlæjandi við.

„Ég er rosalega þakklátur fyrir tækifærið að fá að syngja þetta lag,“ segir Aaron. „Pálmi hjá StopWaitGo hafði samband við mig og bauð mér að syngja lagið,“ segir Aaron en þetta er í raun fyrsta lagið sem hann gefur út. Hann segir frábært að það sé akkúrat þetta lag með þessa persónulegu hinsegin tengingu.

Það má segja að þessi nýja útgáfa sé algjörlega ný nálgun á þessu lagi sem margir þekkja. Lagið er upphaflega söngleikjalag úr söngleiknum „La Cage aux Folles“, síðan gerði Gloria Gaynor þekkta diskóútgáfu af því á 9. áratugnum. Það var svo 2003 að íslensk útgáfa af laginu leit fyrst dagsins ljós í flutningi Hafsteins Þórólfssonar og svo gerði Páll Óskar útgáfuna sem flestir þekkja nokkrum árum síðar. Veturliði Guðnason samdi íslenskan texta lagsins. En nú, árið 2019, hefur lagið algjörlega öðlast nýtt líf í meðförum StopWaitGo og Aarons. Lagið er komið út á Spotify, leitaðu af Kid Isak - Ég er eins og ég er. 

Hlustaðu á viðtalið við Aaron í spilaranum hér að neðan. 

mbl.is
Fréttir

Gamaldags rafmagnshjól

Græja dagsins er þetta rafmagnshjól sem hannað er í stíl fortíðar. Það kostar litla 7 þúsund dali. Nánar »

Fréttir

Katy Perry aftur sökuð um kynferðislega áreitni

Sjónvarpskona í Georgíu sakar Katy Perry um kynferðislega áreitni. Nánar »

Ísland vaknar

Nýir þættir að koma á Netflix

Það styttist í haustið og þá fara streymisveitur, eins og til dæmis Netflix, að kynna hvað er í vændum. Nánar »

Íslensk börn upplifa jafnvel meira ofbeldi en önnur börn á Norðurlöndum.
Ísland vaknar

Stöðvum feluleikinn

Ingibjörg Magnúsdóttir kom í Ísland vaknar í vikunni og ræddi verkefni Unicef sem heitir: Stöðvum feluleikinn. Einar Hansberg ætlar að róa einn metra fyrir hvert barn en talið er að 13.000 börn verði fyrir einhvers konar ofbeldi fyrir 18 ára aldur. Nánar »

Ísland vaknar

Krummi kominn í Kántrý

Krummi í Mínus er loksins kominn með nýtt lag. Hann er að vísu einn í þetta skiptið en nú er hann kominn aftur heim, í kántríið. Nánar »

Fréttir

Viðrar vel til bolta-árása um helgina

Síðasta fullorðinsmót sumarsins í strandblaki fer fram núna um helgina. Nánar »

Ísland vaknar

Lengir grænmeti lífið?

Stöðugt er verið að ræða hvað sé heilbrigt og hollt. Stundum á að borða mikið af grænmeti og lítið af kjöti og síðan öfugt. Nánar »

Ísland vaknar

Þórunn Harðardóttir er buguð móðir

Það getur verið erfitt að vera foreldri þegar líða tekur á sumarið. Það hefur Þórunn Harðardóttir reynt á eigin skinni. Nánar »

George Michael á tónleikum árið 2007.
Fréttir

Rómantísk gamanmynd með tónlist George Michael

Fyrsta kynningarstiklan úr myndinni Last Christmas hefur litið dagsins ljós. Nánar »

Ísland vaknar

Barnabílstólar til leigu

Guðmundur Birgir Ægisson rekur nýtt fyrirtæki sem leigir út barnabílstóla. Talið er að hvert barn þurfi minnst þrjá mismunandi bílstóla frá fæðingu. Nánar »

Í loftinu núna
Endalaus tónlist