Ný útgáfa af „Ég er eins og ég er“

Aaron Ísak syngur lagið en hann notar listamannsnafnið Kid Isak.
Aaron Ísak syngur lagið en hann notar listamannsnafnið Kid Isak.

Í tilefni af 20 ára afmæli Hinsegin daga var ákveðið að gera nýja útgáfu af laginu sem allir þekkja, „Ég er eins og ég er“. Það var Pálmi Ragnar Ásgeirsson í StopWaitGo sem stýrði framleiðslunni á nýju útgáfunni og fékk hann til liðs við sig söngvarann Aaron Ísak sem notar listamannsnafnið Kid Isak.

„Ég er tvítugur, hinsegin, hamingjusamur strákur sem er r'n'b söngvari,“ sagði Aaron þegar hann var beðinn um að segja frá sjálfum sér. Hann vakti fyrst athygli fyrir fagran söng í auglýsingu fyrir veitingastaðinn Gló fyrir um tveimur árum og svo aftur núna í vor þegar hann bar sigur úr býtum í Söngkeppni framhaldsskólanna. „Ég kom syngjandi út úr mömmu minni, öskraði ekki heldur var fyrsti tóninn Mariah Carey,“ bætti Aaron hlæjandi við.

„Ég er rosalega þakklátur fyrir tækifærið að fá að syngja þetta lag,“ segir Aaron. „Pálmi hjá StopWaitGo hafði samband við mig og bauð mér að syngja lagið,“ segir Aaron en þetta er í raun fyrsta lagið sem hann gefur út. Hann segir frábært að það sé akkúrat þetta lag með þessa persónulegu hinsegin tengingu.

Það má segja að þessi nýja útgáfa sé algjörlega ný nálgun á þessu lagi sem margir þekkja. Lagið er upphaflega söngleikjalag úr söngleiknum „La Cage aux Folles“, síðan gerði Gloria Gaynor þekkta diskóútgáfu af því á 9. áratugnum. Það var svo 2003 að íslensk útgáfa af laginu leit fyrst dagsins ljós í flutningi Hafsteins Þórólfssonar og svo gerði Páll Óskar útgáfuna sem flestir þekkja nokkrum árum síðar. Veturliði Guðnason samdi íslenskan texta lagsins. En nú, árið 2019, hefur lagið algjörlega öðlast nýtt líf í meðförum StopWaitGo og Aarons. Lagið er komið út á Spotify, leitaðu af Kid Isak - Ég er eins og ég er. 

Hlustaðu á viðtalið við Aaron í spilaranum hér að neðan. 

mbl.is
Foreldrar hafa afar mikilvægu hlutverki að gegna og þurfa oftar en ekki að setja eigin vonir og þrár á hilluna til að sinna börnunum.
Fréttir

Hafa aðeins um 30 mínútur fyrir sjálfa sig

Könnun sem gerð var á lífum tvö þúsund mæðra og feðra sýndi fram á að foreldrar eigi að meðaltali aðeins 32 mínútur af degi hverjum degi fyrir sjálfa sig eftir að hafa sinnt skyldum vinnunnar, heimilisins og fjölskyldunnar. Nánar

Sam Smith.
Fréttir

Sam Smith leitar að blindum söngvara

Breski söngvarinn Sam Smith deilir færslu á Twitter með fylgjendum sínum sem sýnir upptöku af manni, að því er virðist frá Filippseyjum, syngja lag hans Too Good At Goodbyes á karókígræju í verslunarmiðstöð. Nánar

Karítas stefnir að því að teikna öll goðsagnadýrin úr norrænni goðafræði.
Fréttir

Er innblásin af nornum og þjóðsögum

Karítas Gunnarsdóttir er 26 ára nýútskrifuð listakona búsett í Leeds í Bretlandi þar sem hún starfar nú tímabundið í Leeds Arts University þaðan sem hún útskrifaðist á síðasta ári og vinnur að ýmsum verkefnum. Hún teiknar meðal annars myndir af gæludýrum fólks og hefur ástríðu fyrir því að kynna íslenska goðafræði fyrir útlendingum í gegnum listina. Nánar

Fréttir

Íslensku lögin sem eru ekki íslensk

Einhverjum kann að koma á óvart að mörg af þekktustu og sígildustu dægur-, popp- og barnalögum Íslendinga séu ekki upprunalega íslensk en sú er þó raunin. Lög eins og Sagan af Nínu og Geira, Lóan er komin, Bíddu pabbi bíddu mín, Bíum bíum bambaló, Heyr mína bæn, Fljúga hvítu fiðrildin og Góða ferð eru allt söngtextar sem sungnir eru yfir lög sem hafa verið fengin erlendis frá og annaðhvort verið þýdd úr upprunalegu tungumáli eða hafa fengið nýjan íslenskan texta. Nánar

Norska söngkonan Angelina Jordan.
Fréttir

13 ára söngkona slær í gegn

Norska söngstirnið Angelina Jordan sló rækilega í gegn í sjónvarpsþættinum America´s Got Talent Champions nýverið. Angelina er 13 ára en hún sigraði Norway´s Got Talent aðeins 7 ára að aldri. Nánar

Emmsjé Gauti spjallaði við Loga Bergmann og Sigga Gunnars um lífið og tilveruna í Síðdegisþættinum í sólinni á Tenerife í gær.
Fréttir

Dýrkar fjölskyldulífið og stefnir á brúðkaup

„Fyrir sex árum, ef þið hefðuð sagt við mig að fimm manna fjölskylda væri á mínum snærum og við værum á Tenerife á einhverju „all inclusive“ hóteli hefði ég gubbað,“ sagði Gauti Þeyr Másson, betur þekktur sem Emmsjé Gauti í samtali við Síðdegisþáttinn á K100 á Tenerife. Nánar

Fréttir

Nýir Netflix-þættir í vonda veðrinu

Björn Þórir Sigurðsson, bíófræðingur morgunþáttarins Ísland vaknar á K100, lumar á góðum hugmyndum um áhorf á nýja þætti á streymisveitum eins og Netflix þegar óveðrið gengur yfir landið. Nánar

Pör eru hvött til að taka með sér einhleypan einstakling á matsölustaðinn Brew Dog Reykjavík og fá fyrir hann fría máltíð á Valentínusardaginn.
Fréttir

Bjóða þriðja hjólinu fría máltíð

Matsölustaðurinn BrewDog Reykjavík ætlar að bjóða upp á fría máltíð fyrir einhleypa einstaklinga sem mæta einir ásamt ástföngnum pörum í dag á Valentínusardaginn. Staðurinn hvetur pör og hjón til að taka einhleypa vini sína með sér á matsölustaðinn. Munu „þriðju hjólin“ svokölluðu fá ostborgaramáltíð með frönskum eða grænmetisrétt sér að kostnaðarlausu. Nánar