menu button

Sívinsæll í sumar

Páll Óskar í beinni á K100 frá 16 - 18 ...
Páll Óskar í beinni á K100 frá 16 - 18 í dag. mbl.is/Kristinn Magnússon

„Ég er gamall útvarpsmaður sem elska að þeyta skífum án þess að þurfa að hafa áhyggjur af hvort dansgólfið sé hoppandi eða ekki. Elska það enn,“ segir Palli sem lofar fjörugum þætti að vanda. Hlustendur mega eiga von á góðu því í bland við fjöruga tónlist laumar Palli einum og einum sjaldheyrðum gullmolum inni á milli. „Pallaball er alltaf blanda af diskói, House, Eurovision og endurhljóðblöndum af nýjustu lögunum í bland við stórfurðuleg sjaldheyrð lög. Svo krydda ég þetta alltaf með eigin hitturum, glænýjum og eldgömlum,“ segir Palli sem spilar enn þá alla tónlistina sína af geisladiskum og er ekkert á leiðinni að fara að nota tölvu til þess.

Félagarnir Siggi Gunnars og Páll Óskar stýra Pallaballi í beinni ...
Félagarnir Siggi Gunnars og Páll Óskar stýra Pallaballi í beinni á K100.

Nóg um að vera hjá Palla í sumar

Palli verður fyrir norðan um helgina en hann verður á bæjarhátíðinni Vopnaskaki á Vopnafirði annað kvöld. Þá mun hann stýra aðalpartíinu í fótboltahúsinu Boganum á Akureyri í tilefni af Pollamótinu þar í bæ um helgina. „Ég elska að koma fram á Akureyri og ég hlakka mikið til að koma fram á Pollamótinu sem er eitt stærsta íþróttamót landsins. Þar mun ég koma fram fyrir alla sem vilja koma og skemmta sér, ekki bara þá sem eru á Pollamótinu.“

Þungarokksunnendur munu einnig fá sinn skammt af Palla í sumar því hann ætlar að troða upp öðru sinni á þungarokkshátíðinni Eistnaflugi í Neskaupstað 12. júlí. Þá mun hann einnig loka Þjóðhátíð í Vestmannaeyjum í ár og stíga á svið klukkan þrjú aðfaranótt mánudags. Þar með er ekki öll sagan sögð því þar sem Gleðigangan mun fara fram viku síðar í ár en venja er getur Palli einnig tekið þátt í hinum goðsagnakenndu Fiskidagstónleikum á Dalvík.

mbl.is
Eyþór hvetur ósátta borgarbúa til að mótmæla áformum borgarinnar í skipulagsmálum.
Ísland vaknar

Hvetur til mótmæla

Mikið er rætt um skipulagsmál borgarinnar um þessar mundir og ekki eru allir á eitt sáttir þegar kemur að áformum um að byggja á grænum svæðum borgarinnar, skipulag miðborgarinnar og fleira í þeim dúr. Eyþór Arnalds, oddviti sjálfstæðismanna í borgarstjórn, hefur haldið uppi gagnrýni á meirihlutann og segir þrjóskju ríkja í borgarstjórn. Nánar »

Góður svefn er lífsnauðsynlegur
Ísland vaknar

Hvernig sofum við betur?

Það verður ekki undirstrikað nóg hversu mikilvægur góður svefn er fyrir heilsuna. Um þetta eru allir helstu sérfræðingar sammála og sumir ganga svo langt að segja að stóran hluta heilsufarsvandamála megi rekja til lélegs svefns. Nánar »

Ísland vaknar

Við erum að ganga af göflunum

Um verslunarmannahelgina ætla slökkviliðsmenn af öllu landinu að ganga af göflunum. Þetta er í þriðja sinn sem þeir gera það. Ganga af göflunum er átaksverkefni slökkviliðsmanna, en þá taka þeir upp á ýmsu og óvanalegu. Nánar »

Ísland vaknar

Bréfdúfuþjálfun er stunduð hér á landi

Bréfdúfur eru merkilegt fyrirbæri og hér á landi er þónokkur hópur fólks sem heldur dúfurnar og þjálfar þær upp. Ragnar Sigurjónsson er blaðafulltrúi bréfdúfufélagsins og upplýsti hann hlustendur morgunþáttarins Ísland vaknar um hvernig bréfdúfuþjálfun fer fram. Nánar »

Steinunn Ósk er orðinn sérfræðingur í vörnum gegn lúsmýi.
Siggi Gunnars

Ekkert bit eftir þrjár útilegur

Hárgreiðslukonan Steinunn Ósk hefur tekið það upp hjá sjálfri sér að verða einn helsti sérfræðingur landsins í vörnum gegn lúsmýi. Nánar »

Landnámshænur eru vinsælar í útleigu.
Ísland vaknar

Viltu leigja hænu?

Júlíus Mar Baldursson býður fólki að leiga af sér landnámshænur gegn vægu gjaldi. Hann segir að þeim fjölgi sem vilja vera með hænur í kofa úti í garði, jafnvel í þéttbýli, og kostnaðurinn af því er minni en margan myndi gruna. Nánar »

Fréttir

Hvað gerist eftir fullnægingu?

Kristín Sif varpaði enn einni sprengjunni í lok vinnuvikunnar þegar hún spurði strákana hvað gerðist hjá þeim eftir fullnægingu. Það var nokkuð ljóst að spurningin kom á óvart og varð til mikilla vandræða fyrir drengina. Hún á það til að verða býsna nærgöngul í málefnum sem Jax og Ásgeiri þykir ekki eðlilegt að ræða á kaffistofum, hvað þá heldur í útvarpsþætti. Nánar »

Ísland vaknar

Ekki þvo fötin þín of oft

Margir þvo fötin sín eftir eins dags notkun. Margrét Dórothea Sigfúsdóttir skólastýra Hússtjórnarskólans segir það í flestum tilfellum óþarfa. Að hennar sögn slitna fötin mun hraðar en þörf er á ef þau eru þvegin daglega og styttir þetta endingatíma flíkanna til muna að hennar sögn. Nánar »

Jón Trausti Ólafsson forstjóri Öskju.
Ísland vaknar

Nægt rafmagn fyrir rafbílaflotann?

Skv. skýrslu Landsnets verður ekki nóg framboð af rafmagni á Íslandi til að knýja rafbílaflotann. Ísland vaknar lét sig málið varða í vikunni og fékk Jón Trausta Ólafsson forstjóra Öskju til að ræða þennan mögulega vanda. Nánar »

Ilmur Eir Sæmundsdóttir stofnandi maur.is.
Ísland vaknar

Viltu ná þér í iðnaðarmann?

Nýja vefsíðan maur.is býður iðnaðarmönnum, verktökum og öðrum sem taka að sér þjónustu fyrir fólk og fyrirtæki upp á að skrá sig í gagnagrunni síðunnar. Notendur síðunnar geta svo leitað á vefsíðunni að þeirri þjónustu sem þeim hentar og gefið þeim ummæli eftir frammistöðu. Ilmur Eir Sæmundsdóttir fékk þessa hugmynd þar sem oft væri erfitt að finna iðnaðarmenn og fleiri sem tækju að sér verkefni. Nánar »