menu button

Líf og fjör í páskaeggjaleit K100

Leikhópurinn Lotta hitaði börn, foreldra og forráðamenn upp fyrir páskaeggjaleitina.
Leikhópurinn Lotta hitaði börn, foreldra og forráðamenn upp fyrir páskaeggjaleitina. mbl.is/Árni Sæberg

Fjölmargir, ungir sem aldnir, litu við í Hádegismóum í dag þar sem fram fór páskaeggjaleit útvarpsstöðvarinnar K100. Líf og fjör var í leitinni og gestirnir nutu útivistarinnar til hins ýtrasta. Boðið var upp á veitingar fyrir alla.

Leikhópurinn Lotta hitaði upp fyrir páskaeggjaleitina og útvarpsmaðurinn Ásgeir Páll ræsti leitina að því loknu. Þusti hersingin þá af stað í leit að mörg hundruð páskaungum sem hafði verið komið fyrir við Rauðavatn og víðar.

Fyrir hvern páskaunga fékkst lítið páskaegg að launum. Þar að auki voru Grettisfígúrur faldar um allt svæðið og fyrir að finna þær mátti leysa út Grettisegg númer fjögur. Þar að auki voru faldir sérmerktir páskaungar sem veittu glaðning frá samstarfsaðilum K100.

Meðal vinninga voru húfur frá 66° Norður, fjölskylduspil frá Spilavinum, gjafabréf frá Keiluhöllinni, gjafabréf frá Jóa útherja, gjafabréf frá YoYo ís og Samsung Galaxy S10 snjallsími auk Galaxy buds heyrnartóla.

Að neðan má sjá ljósmyndir frá því fyrr í dag, sem ljósmyndari mbl.is og Morgunblaðsins tók.

Börnin fylgdust með af mikilli athygli.
Börnin fylgdust með af mikilli athygli. mbl.is/Árni Sæberg
Mörg hundruð páskaegg voru falinn í nágrenni höfuðstöðva K100.
Mörg hundruð páskaegg voru falinn í nágrenni höfuðstöðva K100. mbl.is/Árni Sæberg
Mjög fjölmennt var í Hádegismóum í dag.
Mjög fjölmennt var í Hádegismóum í dag. mbl.is/Árni Sæberg
Krakkarnir þurftu að klífa holt og hæðir til þess að ...
Krakkarnir þurftu að klífa holt og hæðir til þess að finna páskaungana. mbl.is/Árni Sæberg
Fyrir hvern páskaunga fékkst lítið páskaegg. Sumir tóku ef til ...
Fyrir hvern páskaunga fékkst lítið páskaegg. Sumir tóku ef til vill þátt í sinni fyrstu páskaeggjaleit. mbl.is/Árni Sæberg
Margir krakkanna nutu dyggrar aðstoðar foreldra sinna við leitina.
Margir krakkanna nutu dyggrar aðstoðar foreldra sinna við leitina. mbl.is/Árni Sæberg
Auk páskaeggja mátti leysa út vinninga frá samstarfsaðilum K100.
Auk páskaeggja mátti leysa út vinninga frá samstarfsaðilum K100. mbl.is/Árni Sæberg
Leikhópurinn Lotta lék á alls oddí líkt og sjá má ...
Leikhópurinn Lotta lék á alls oddí líkt og sjá má á andlitum viðstaddra. mbl.is/Árni Sæberg
Stór skari fólks flykktist af stað þegar páskaeggjaleitin hófst.
Stór skari fólks flykktist af stað þegar páskaeggjaleitin hófst. mbl.is/Árni Sæberg
Með því að finna Grettisfígúru fékkst Grettisegg númer fjögur að ...
Með því að finna Grettisfígúru fékkst Grettisegg númer fjögur að launum. mbl.is/Árni Sæberg

mbl.is
Eyþór hvetur ósátta borgarbúa til að mótmæla áformum borgarinnar í skipulagsmálum.
Ísland vaknar

Hvetur til mótmæla

Mikið er rætt um skipulagsmál borgarinnar um þessar mundir og ekki eru allir á eitt sáttir þegar kemur að áformum um að byggja á grænum svæðum borgarinnar, skipulag miðborgarinnar og fleira í þeim dúr. Eyþór Arnalds, oddviti sjálfstæðismanna í borgarstjórn, hefur haldið uppi gagnrýni á meirihlutann og segir þrjóskju ríkja í borgarstjórn. Nánar »

Góður svefn er lífsnauðsynlegur
Ísland vaknar

Hvernig sofum við betur?

Það verður ekki undirstrikað nóg hversu mikilvægur góður svefn er fyrir heilsuna. Um þetta eru allir helstu sérfræðingar sammála og sumir ganga svo langt að segja að stóran hluta heilsufarsvandamála megi rekja til lélegs svefns. Nánar »

Ísland vaknar

Við erum að ganga af göflunum

Um verslunarmannahelgina ætla slökkviliðsmenn af öllu landinu að ganga af göflunum. Þetta er í þriðja sinn sem þeir gera það. Ganga af göflunum er átaksverkefni slökkviliðsmanna, en þá taka þeir upp á ýmsu og óvanalegu. Nánar »

Ísland vaknar

Bréfdúfuþjálfun er stunduð hér á landi

Bréfdúfur eru merkilegt fyrirbæri og hér á landi er þónokkur hópur fólks sem heldur dúfurnar og þjálfar þær upp. Ragnar Sigurjónsson er blaðafulltrúi bréfdúfufélagsins og upplýsti hann hlustendur morgunþáttarins Ísland vaknar um hvernig bréfdúfuþjálfun fer fram. Nánar »

Steinunn Ósk er orðinn sérfræðingur í vörnum gegn lúsmýi.
Siggi Gunnars

Ekkert bit eftir þrjár útilegur

Hárgreiðslukonan Steinunn Ósk hefur tekið það upp hjá sjálfri sér að verða einn helsti sérfræðingur landsins í vörnum gegn lúsmýi. Nánar »

Landnámshænur eru vinsælar í útleigu.
Ísland vaknar

Viltu leigja hænu?

Júlíus Mar Baldursson býður fólki að leiga af sér landnámshænur gegn vægu gjaldi. Hann segir að þeim fjölgi sem vilja vera með hænur í kofa úti í garði, jafnvel í þéttbýli, og kostnaðurinn af því er minni en margan myndi gruna. Nánar »

Fréttir

Hvað gerist eftir fullnægingu?

Kristín Sif varpaði enn einni sprengjunni í lok vinnuvikunnar þegar hún spurði strákana hvað gerðist hjá þeim eftir fullnægingu. Það var nokkuð ljóst að spurningin kom á óvart og varð til mikilla vandræða fyrir drengina. Hún á það til að verða býsna nærgöngul í málefnum sem Jax og Ásgeiri þykir ekki eðlilegt að ræða á kaffistofum, hvað þá heldur í útvarpsþætti. Nánar »

Ísland vaknar

Ekki þvo fötin þín of oft

Margir þvo fötin sín eftir eins dags notkun. Margrét Dórothea Sigfúsdóttir skólastýra Hússtjórnarskólans segir það í flestum tilfellum óþarfa. Að hennar sögn slitna fötin mun hraðar en þörf er á ef þau eru þvegin daglega og styttir þetta endingatíma flíkanna til muna að hennar sögn. Nánar »

Jón Trausti Ólafsson forstjóri Öskju.
Ísland vaknar

Nægt rafmagn fyrir rafbílaflotann?

Skv. skýrslu Landsnets verður ekki nóg framboð af rafmagni á Íslandi til að knýja rafbílaflotann. Ísland vaknar lét sig málið varða í vikunni og fékk Jón Trausta Ólafsson forstjóra Öskju til að ræða þennan mögulega vanda. Nánar »

Ilmur Eir Sæmundsdóttir stofnandi maur.is.
Ísland vaknar

Viltu ná þér í iðnaðarmann?

Nýja vefsíðan maur.is býður iðnaðarmönnum, verktökum og öðrum sem taka að sér þjónustu fyrir fólk og fyrirtæki upp á að skrá sig í gagnagrunni síðunnar. Notendur síðunnar geta svo leitað á vefsíðunni að þeirri þjónustu sem þeim hentar og gefið þeim ummæli eftir frammistöðu. Ilmur Eir Sæmundsdóttir fékk þessa hugmynd þar sem oft væri erfitt að finna iðnaðarmenn og fleiri sem tækju að sér verkefni. Nánar »

Í loftinu núna
Endalaus tónlist
Ásgeir kom með einn góðan í morgunsárið (15.7.2019) — 00:00:59
1507 Klæddi sig í múffu (15.7.2019) — 00:01:22
Hver er kynþollafyllsti aldurinn (15.7.2019) — 00:02:42
Landnámshænur til leigu (15.7.2019) — 00:08:06