menu button

Golfsýningin 2019 í Smáranum

Björn Björnsson fer fyrir fyrstu golfsýningu landsins. Hér ásamt Ólafi ...
Björn Björnsson fer fyrir fyrstu golfsýningu landsins. Hér ásamt Ólafi B. Loftssyni, atvinnukylfingi og framkvæmdastjóra PGA á Íslandi. Mynd/K100

Helgina 30.-31.mars næstkomandi verður í fyrsta sinn á Íslandi haldin vörusýning sem er eingöngu tileinkuð golfíþróttinni. Golfsýningin 2019 verður haldin í samstarfi við GSÍ og PGA á Íslandi og er markmið sýningarinnar að vekja athygli á íþróttinni sem og búa til vettvang fyrir kylfinga til að kynna sér betur þær vörur og þjónustu sem er í boði fyrir kylfinga.

PGA á Íslandi og GSÍ munu bjóða upp á fjölbreytta dagskrá þar sem hægt verður að kynnast golfíþróttinni. Boðið verður upp á SNAG-golf fyrir yngstu kynslóðina, golfkennarar verða á staðnum auk þess sem kylfingar geta reynt sig í golfhermum af bestu gerð. Golfdómarar munu kynna hinar fjölmörgu breytingar sem nú hafa orðið á golfreglunum og einnig verður boðið upp á ýmsar golfþrautir.

Á sýningunni má finna vörur frá þekktustu kylfuframleiðendum heims en einnig vörur sem hafa ekki sést á Íslandi áður. „Allt frá PING og Taylor Made, niður í lítið sprey frá Grip Boost sem bætir gripið, það verða ferðskrifstofur, skór, fatnaður, heilsurækt, kírópraktorar, golfhermar, fasteignasölur og allt annað sem tengist golfi með beinum eða óbeinum hætti. Það verður klárlega eitthvað fyrir alla á svæðinu og við lögðum mikinn metnað í að hafa sem fjölbreyttastan hóp sýnenda á svæðinu,“ segir Björn Björnsson, annar skipuleggjandi sýningarinnar.

Björn segir hugmyndina hafa kviknað í lok síðasta sumars. Hann segist hafa metið sem svo að það vantaði vettvang fyrir byrjendur jafnt sem lengra komna. Margir velti því fyrir sér hvort sportið sé dýrt, hvort það taki langan tíma að spila og hvort allir geti spilað. „Rétt fyrir áramót ræddum við þetta svo aftur og vorum orðnir nokkuð spenntir fyrir að láta reyna á þetta. Þá var ekkert annað að gera en að heyra í GSÍ og PGA sem tóku vel á móti okkur og á endanum þá small þetta saman,“ segir hann. 

Sýningin verður haldin í íþróttasalnum Smáranum í Kópavogi. Opið verður báða dagana frá 10-16 og mun PGA á Íslandi ásamt GSÍ standa fyrir viðburðum og leikjum alla helgina. Hægt er að kynna sér sýninguna betur og hvaða sýnendur verða á svæðinu inni á www.facebook.com/golfsyningin.

Björn og Ólafur B. Loftsson, framkvæmdastjóri PGA á Íslandi, kíktu í síðdegisþáttinn til Loga og Huldu Bjarna. Viðtalið má nálgast hér að neðan. 

mbl.is
Grétar Örvarsson og Sigga Beinteins hafa ekkert breyst.
Ísland vaknar

Nýtt lag með Stjórninni

Grétar Örvarsson og Sigríður Beinteinsdóttir frumfluttu splunknýtt Stjórnarlag í Ísland vaknar í morgun. Lagið heitir „Segðu já“ og er unnið í samvinnu við Stop Wait Go hópinn. Ekki er nema eitt ár síðan síðasta lag hljómsveitarinnar leit dagsins ljós og nóg hefur verið að gera hjá sveitinni síðan þá. Síðasta ár var 30 ára afmælisár Stjórnarinnar og hafa þau komið víða fram og fyllt hvern viðburðinn á fætur öðrum. Nánar »

JAX special er sannkölluð hitaeiningasprengja.
Ísland vaknar

Besti ísréttur sem þú hefur smakkað

Það jafnast ekkert á við góðan ís. Jón Axel, einn þáttarstjórnenda leyfði umsjónarkonu Matarvefs Morgunblaðsins að bragða á ísrétt sem hann hefur nefnt „Jax Special“. Kristín Sif benti á að rétturinn teldi nokkur þúsund hitaeiningar. Nánar »

Jónas Heiðarr kokteilabarþjónn
Fréttir

Fáðu koktailbarþjón í veisluna

Jónas Heiðarr kokkteilbarþjónn segir að þeim fjölgi stöðugt sem ráða barþjóna til að mæta í gleðskapinn á heimilinu, í brúðkaupið eða á aðra mannfagnaði til að búa til alvöru kokkteila. Nánar »

Þau voru á léttum nótum síðdegis á K100, þau Lísa Kristjánsdóttir aðstoðarmaður Katrínar Jakobsdóttur forsætisráðherra og Ómar R. Valdimarsson, lögmaður á Esju.
Logi Bergmann og Hulda Bjarna

Föstudagskaffið með Lísu og Ómari

Lísa Kristjánsdóttir aðstoðarmaður forsætisráðherra og lögmaðurinn Ómar R. Valdimarsson fóru yfir málþófið í þinginu, fjallaferðir, markaðssetningu stjórnmála og margt fleira í föstudagsspjallinu hjá Loga og Huldu. Nánar »

Seinni undankeppni Eurovision 2019 fer fram í kvöld.
Pistlar

Lögin sem skipta máli í kvöld

Seinni undakeppni Eurovision fer fram í kvöld og hefur Eurovision-sérfræðingurinn Siggi Gunnars tekið saman þau lög sem talin eru líklegt til árangurs í kvöld. Nánar »

Hjónin Fritz Már Jörgenson og Díana Ósk Óskarsdóttir prestar
Ísland vaknar

Jesús er kominn á netið

Á fimmtudaginn í Ísland Vaknar var rætt um nýja kirkju sem eingöngu er að finna á Internetinu. Hjónin Fritz Már Jörgensson og Díana Ósk Óskarsdóttir hafa stofnað netkirkja.is þar sem hægt er að fá fyrirbænir, ræða við presta á netspjalli og fleira. Ljóst er af reynslu aðstandanda að þörfin er mikil. Nánar »

Óskar Finnsson matreiðslumeistari ásamt þáttarstjórnendum Ísland vaknar.
Ísland vaknar

Hvað er best að grilla í góða veðrinu?

Óskar Finnsson matreiðslumeistari segist alltaf notast við kolagrill þegar hann grillar. Aðspurður segir hann að það sé alls ekki of flókið eða tímafrekt sé réttum aðferðum fylgt. Nánar »

Björn, sem jafnan er kallaður Bússi, hefur víðtæka reynslu í bæði sjónvarpi og útvarpi.
Fréttir

Björn nýr sölustjóri á K100

Björn Þórir Sigurðsson hefur verið ráðinn til Árvakurs sem sölustjóri á útvarpsstöðinni K100. Björn, sem jafnan er kallaður Bússi, hefur víðtæka reynslu í bæði sjónvarpi og útvarpi. Nánar »

Wannabe og Hatrið mun sigra er einstök blanda!
Fréttir

Hatari og Spice Girls saman í „Hatrið mun sigra“

Þú verður að hlusta á nýja útgáfu af „Hatrið mun sigra“ þar sem einum af áhrifavöldum Hatara, Spice Girls, er blandað inn í málið. Nánar »

Hatari hafa sett BDSM á dagskrá sem er ekki óíkt því sem þátttaka Dana International gerði fyrir transfólk fyrir rúmum 20 árum
Siggi Gunnars

BDSM skyndilega á allra vörum

Það má segja að létt BDSM æði hafi gripið um sig hér á landi í kjölfar þátttöku Hatara í Eurovision. En hvað finnst félaginu BDSM á Íslandi um þetta allt? Nánar »

Föstudagkaffið - Pétur Jóhann (14.6.2019) — 00:17:58
Smaforrit fyrir listaverk á Íslandi (14.6.2019) — 00:06:33
Nýtt lag með Stjórninni (14.6.2019) — 00:10:36
Gefðu gamla hluti í afmælisgjafir (14.6.2019) — 00:09:13