menu button

Buxurnar rifnuðu á versta stað og tíma

Hlustendur Ísland vaknar heyrðu á dögunum að Ásgeir Páll einn þáttarstjórnenda var staddur í Þýskalandi fyrir skemmstu, vegna starfa síns þar sem óperusöngvari. Hann lét sig þó ekki vanta í þáttinn heldur sendi út frá hótelherberginu þar sem hann var staddur við æfingar á óperunni Brúðkaup Fígarós, en Ásgeir syngur hlutverk Greifans. „Þetta er sýning sem verið er að taka til sýninga að nýju en hún hefur gengið í áraraðir. Það er ný söngkona að koma inn í aðalhlutverk sýningarinnar og þess vegna var nauðsynlegt að kalla saman allan hópinn til að æfa með henni,“ segir Ásgeir.  

Vægast sagt pínlegt

Ásgeir lenti að eigin sögn í vægast sagt pínlegri aðstöðu í beinni útsendingu Ísland vaknar á meðan dvöl hans stóð þar ytra. „Ég tók bara með mér einar buxur og ætlaði mér að kaupa mér ný föt á meðan ég var úti. Þessar buxur voru orðnar helst til þröngar líklega vegna þessa að þvottavélin heima lætur fötin mín gjarnan hlaupa. Þar sem ég sat við hljóðnemann og spjallaði við Jón Axel og Kristínu Sif þurfti ég að beygja mig fram og þá gerðist það. Ég heyrði skerandi hljóð sem minnti einna helst á hrafnakrunk og við nanari eftirgrennslan sá ég að buxurnar höfðu rifnað þvert yfir klofbótina og niður í miðja vinstri buxnaskálmina,“ segir Ásgeir sem var ekki skemmt.  

Ekki með aukabuxur meðferðis

Útvarpsmanninum var að vonum talsvert brugðið eftir þessa reynslu í því ljósi að hann var ekki með buxur til skiptanna og var þar að auki ekki með nærföt meðferðis. „Ég ætlaði að spara mér yfirvigtina í fluginu og kaupa allt nýtt þarna úti.“ Af þessum ástæðum þurfti Ásgeir að fara í fataleiðangur í rifnum buxunum. 

Bjargaði sér með handklæði

Þar sem þríeykið segir opinskátt frá lífi sínu í þáttunum var þetta rætt kinnroðalaust um leið og þetta var að gerast. „Bíddu ertu þá bara með djásnin dinglandi?” spurði Jón Axel hlæjandi en Kristín Sif ráðlagði Ásgeiri að vefja hótelhandklæði um sig miðjan og klæða sig í rifnu buxurnar utan um handklæðið. Ásgeir fór að ráðum samstarfskonu sinnar en viðurkenndi að þrátt fyrir allt hafi framvindan ekki verið áfallalaus. „Handklæðið var nefnilega merkt hótelinu og merkið sást greinilega í gegnum rifnar buxurnar og þegar ég gekk í gegnum hótelmóttökuna á leiðinni út fékk ég athugasemd frá konunni sem þar var á vakt.  Hún hélt sem sagt að ég ætlaði að stela handklæðinu,“ lýsir Ásgeir sem náði þó að útskýra ófarir sínar fyrir konunni sem brást við með því að hlæja dátt og hleypti útvarpsmanninum út í búð án þess að kæra hann fyrir þjófnað.  

mbl.is
Wannabe og Hatrið mun sigra er einstök blanda!
Fréttir

Hatari og Spice Girls saman í „Hatrið mun sigra“

Þú verður að hlusta á nýja útgáfu af „Hatrið mun sigra“ þar sem einum af áhrifavöldum Hatara, Spice Girls, er blandað inn í málið. Nánar »

Hatari hafa sett BDSM á dagskrá sem er ekki óíkt því sem þátttaka Dana International gerði fyrir transfólk fyrir rúmum 20 árum
Siggi Gunnars

BDSM skyndilega á allra vörum

Það má segja að létt BDSM æði hafi gripið um sig hér á landi í kjölfar þátttöku Hatara í Eurovision. En hvað finnst félaginu BDSM á Íslandi um þetta allt? Nánar »

Fyrri undankeppni Eurovision 2019 fer fram í kvöld.
Pistlar

Þetta eru aðallögin í kvöld

Svo allir geti farið vel undirbúnir inn í kvöldið hefur Eurovision-sérfræðingurinn Siggi Gunnars tekið saman hvaða lög skipta máli í fyrri undankeppninni sem fer fram í kvöld. Nánar »

Ragnhildur Þórðardóttir eða Ragga Nagli segir að umhverfið móti venjur okkar og hegðun.
Ísland vaknar

Mikill áthraði eykur líkur á offitu

Ragga nagli segir að það sé mun heilsusamlegra að gefa sér góðan tíma í að borða heldur en að gúffa matnum í sig á stuttum tíma. Líkurnar á ofþyngd fari til að mynda minnkandi þar sem þeir sem borði á lengri tíma borði alla jafna minna en hinir. Nánar »

Ísland vaknar

Hatari stóð sig vel á blaðamannafundinum

Rúnar Freyr Gíslason fjölmiðlafulltrúi Eurovision hópsins segir að konan sem stýrði blaðamannafundunum í Ísrael hafi alltaf reynt að stöðva spurningar til keppenda sem snerust um stríðsátökin fyrir botni Miðjarðarhafs. Að hans sögn var það sami blaðamaðurinn sem alltaf spurði út í þetta og í tilfelli Hatara kom spurningin upp undir lok fundarins og tíminn sem skammtaður er fyrir hverja þáttökuþjóð var úti. Nánar »

Seinni undankeppni Eurovision 2019 fer fram í kvöld.
Pistlar

Lögin sem skipta máli í kvöld

Seinni undakeppni Eurovision fer fram í kvöld og hefur Eurovision-sérfræðingurinn Siggi Gunnars tekið saman þau lög sem talin eru líklegt til árangurs í kvöld. Nánar »

Steingrím Ólafsson langaði í sleikipinna þegar ástralska atriðið fór á svið
Ísland vaknar

Ástralska atriðið kveikti löngun í frostpinna

Steingrímur Ólafsson almannatengill fór yfir skemmtilegustu tístin á Twitter á meðan Eurovision-keppnin fór fram í Ísland vaknar. Nánar »

Jón Axel sem alla jafna nýtur þess að láta sér liða vel gekk í gegnum versta sársauka sem til er.
Ísland vaknar

Jón Axel upplifir fæðingasársauka

Jón Axel Ólafsson einn stjórnenda Ísland vaknar prófaði tæki sem líkir eftir sársaukanum sem konur upplifa við fæðingu. „Ég hef aldrei upplifað aðra eins pínu“; sagði útvarpsmaðurinn að lokinni tilrauninni en myndband af uppákomunni má sjá á meðfylgjandi myndbandi. Nánar »

Siggi Gunnars

Heiðra kvikmyndina A Star is Born

Kvikmyndin A Star is Born sló í gegn í kvikmyndahúsum í fyrra og er það ekki síst tónlistinni í kvikmyndinni að þakka hversu vel hún fangaði hug og hjörtu áhorfenda. Tónlistarmaðurinn Svenni Þór fékk þá hugmynd að setja upp tónleika með tónlistinni úr kvikmyndinni og munu þeir fara fram annað kvöld. Nánar »

Marta María Jónasdóttir undirbúr nú átta ára afmæli Smartlandsins. Hún hefur starfað í tæp tuttugu ár við blaðamennsku og ritstjórn.
Viðtöl

Hvers vegna nafnið „Smartland“?

Smartland Mörtu Maríu fagnar átta ára afmæli um helgina og út næstu viku. Lesendum verður boðið upp á óvæntan gjörning og ljóst að fréttastjóri dægurmæla og umsjónarmaður sérblaðaútgáfu Morgunblaðsins, Marta María Jónasdóttir, er með ýmislegt í bígerð. Hún kíkti í síðdegið á K100 til upprifjunar. Nánar »