Vill eiga marga maka í einu

Að mörgu er að hyggja þegar fjölkærni er annars vegar.
Að mörgu er að hyggja þegar fjölkærni er annars vegar.

Inga Lísa Hansen er fjölkær. Það þýðir að hún vill eiga möguleika á því að eiga fleiri en einn maka í einu. Hún heimsótti Ísland vaknar í vikunni og var opin um að útskýra hvernig þetta virkar. Inga Lísa, sem á raunar bara einn maka í dag, segist einu sinni hafa verið í ástarsambandi við tvo karlmenn sem voru giftir hver öðrum. Hún viðurkennir að þetta geti verið flókið en ef tjáskiptin séu góð og allir aðilar séu heiðarlegir þurfi fjölkærni ekki að vera vandamál.

Margt getur komið upp á

Í viðtalinu var rætt um alls kyns atriði sem geta komið upp í samböndum fjölkærra og til að mynda bar afbrýðisemi á góma sem Inga Lísa segir að sjálfsögðu geti komið upp. Heyra má áhugavert viðtal við þessa ungu konu hér að neðan.

mbl.is
Í loftinu núna
Endalaus tónlist

#taktubetrimyndir