Páll Óskar með Rocky Horror vagn

Rocky Horror söngleikurinn hefur verið sýndur í Borgarleikhúsinu að undanförnu ...
Rocky Horror söngleikurinn hefur verið sýndur í Borgarleikhúsinu að undanförnu en þar er fjallað um mikilvægi þess að fá að vera sá sem maður er með öllum sínum sérkennum og sérstöðu.

Gleðiganga Hinsegin daga fer fram laugardaginn 11. ágúst og þykir mörgum það hápunktur göngunnar þegar vagn Páls Óskars Hjálmtýssonar birtist. Þáttastjórnendur Magasínsins, síðdegisþáttarins á K100, heyrðu í söngdívunni sem var að pakka niður búningum fyrir mikla og stóra helgi í skemmtanahaldi, en þó um leið að undirbúa Gleðigönguna þar sem vísindamaðurinn og klæðskiptingurinn Frank-N-Furter mun koma við sögu.

Diskókúlur munu hreyfast upp og niður

Páll Óskar sagðist ætla að skemmta um land allt um þessa helgi, en sagðist hefja leik á Flúðum og troða upp í kvöld á eftir Sóla Hólm sem verður með uppistand. Síðar heldur Páll Óskar á þjóðhátíð í Eyjum þar sem hann mun dansa í kringum diskó-kúlur sem „hreyfast upp og niður“. Það er því ljóst að enn og aftur mega áhorfendur eiga von á óvæntri nálgun og einstakri framkomu diskókóngsins í Dalnum í Vestmannaeyjum. Að því loknu fá gestir í Hofi á Akureyri að njóta Palla-stuðs um helgina, en þar verður hvergi slegið af í glamúr og glæsileika. 

Verður Frank-N-Furter í Gleðigöngunni

Og nú styttist í Hinsegin daga, sem fara fram 7. -12. ágúst og er Gleðigangan gjarnan hápunkturinn. Páll Óskar stendur undir nafni þar sem einn flottasti skemmtikraftur landsins enda ávallt með íburðarmesta vagninn í göngunni og dansatriðin og búningarnir eftir því. Þáttastjórnendur Magasínsins urðu því að fá að heyra hvort eitthvað mætti opinbera í ár í þeim efnum og gaf Páll Óskar það upp að þemað í ár yrði Rocky Horror, en undanfarna mánuði hefur hann farið með hlutverk Frank-N-Furter í uppsetningu Borgarleikhússins á söngleiknum. Slíkt hið sama gerði hann árið 1991 þegar hann lék einnig klæðskiptinginn og vísindamanninn í uppfærslu Menntaskólans við Hamrahlíð á söngleiknum. 

Viðtalið við Pál Óskar má nálgast hér að neðan. 

mbl.is
Yumi Ishikawa berst fyrir auknum réttindum kvenna í Japan.
Fréttir

Japönsk fyrirtæki banna konum að nota gleraugu

Vinnustaðamenningin í Japan hefur lengi hallað verulega á konur. Nánar

Fréttir

Hringdi 24 þúsund sinnum til að kvarta

Japanskur karlmaður var handtekinn nýverið eftir að hafa röflað meira en góðu hófu gegnir. Nánar

Kötturinn Lil Bub hefur lokið keppni.
Fréttir

Lil Bub er öll

Kisan heimsfræga Lil Bub er dauð. Hún var vel þekkt á netinu en Lil Bub, sem var 8 ára, drapst í vikunni. Eigandinn, Mike Bridavsky, tilkynnti að hún væri öll. Mike sagði að hún hefði verið góðhjartaðasta vera á jörðinni. Nánar

Áslaug Arna Sigurbjörnsdóttir dómsmálaráðherra.
Síðdegisþátturinn

Áslaug Arna tekur 50 kíló í bekk

Áslaug Arna Sigurbjörnsdóttir er yngsta konan til að gegna ráðherraembætti en hún á sér líka margar aðrar hliðar. Eitt og annað kom í ljós þegar hún svaraði „20 ógeðslega mikilvægum spurningum“ hjá Loga Bergmann og Sigga Gunnars í Síðdegisþættinum á K100. Nánar

Gauti Einarsson.
Síðdegisþátturinn

„Vel giftir karlar verða utan við sig“

Pistill sem Gauti Einarsson ritaði á vikudagur.is á Akureyri hefur farið víða í netheimum. Nánar

Fréttir

Frumsýningar um helgina

Það er margt nýtt í boði á Netflix um helgina og í bíó. Björn Þórir Sigurðsson mætir vikulega í morgunþáttinn Ísland vaknar á K100 til að mæla með því helsta sem er í boði. Nánar

Richard Nixon á góðri stund með Gerald Ford á flokksþingi repúblikana 1968.
Fréttir

„Ræða“ Nixons veldur óhug

Hvað ef förin til tunglsins 1969 hefði mistekist og allt farið á versta veg? Búið er að „djúpfalsa“ myndskeið af ræðu Nixons, sem aldrei var flutt. Nánar

Dagbjörg Inga Hafliðadóttir.
Síðdegisþátturinn

Kynntist freyðivíni fimm ára

Dagbjörg Inga Hafliðadóttir, einn höfunda Skál og hnífur, kom í heimsókn til Loga og Sigga á K100. Bókin fjallar um freyðivín, sögu þess, blæbrigði og hvað sé best að borða með því. Nánar

Í loftinu núna
Endalaus tónlist