menu button

Jólatónleikasala 2018 er hafin

Sissel Kyrkjebø
Sissel Kyrkjebø mbl.is/Eggert Jóhannesson

Eflaust hefur einhverjum brugðið í brún þegar þeir ráku augun í að sjá jólatónleika auglýsta. En það er víst svo. Tvennir tónleikar með Sissel Kyrkjebø eru komnir í sölu á vegum Senu. Margir Íslendingar kunna að gleðjast yfir þeim fréttum enda þykir hún með einstaklega töfrandi sviðsframkomu. Sissel er sópransöngkona en tónlist hennar spannar einnig popptónlist og þjóðlagatónlist.

Þetta er þriðja árið í röð sem hún heldur tónleika hérlendis. Á heimasíðu Sissel má sjá að hún er með tónleika á Norðurlöndunum áður en hún kemur hingað til lands. Jólatónleikar hennar fara fram í Hörpu þann 19. desember og hefst forsala miðanna 23. maí. 

mbl.is
Ásgerður Halldórsdóttir, bæjarstjóri á Seltjarnarnesi, á leið í sjósund
Fréttir

Óvænt sjósund bæjarstjórans

Ásgerður Halldórsdóttir, bæjarstjóri á Seltjarnarnesi, lenti í smá vandræðum við upptöku á kynningarmyndbandi og skellti sér óvænt í sjósund. Nánar »

Ísland vaknar

Það er gott að búa á Íslandi

Tónlistarmaðurinn og upptökustjórinn Logi Pedro gaf út plötu á dögunum en hún ber heitið Litlir svartir strákar. Þetta er fyrsta sólóplata Loga en hann hefur fram að þessu verið í hljómsveitinni Retro Stefson og auk þess unnið með Sturla Atlas og 101 Boys. Nánar »

Siggi Stormur segir líklegt að góða veðrið komi ekki fyrr en um miðjan júní. Það má því fara að telja niður í þurran þjóðhátíðardag 17. júní og láta sig dreyma. Hér eru þáttarstjórnendur Magasínsins með Sigurði Þ. Ragnarssyni veðurfræðingi.
Magasínið

Góða veðrið komið fyrir 17. júní

Sigurður Þ. Ragnarsson stendur í stórræðum þessa dagana enda leiðir hann lista Miðflokksins í Hafnarfirði. Hann gaf sér þó tíma til að kíkja í Magasínið til að fara yfir veðrið næstu daga. Sigurður Þ., eða Siggi Stormur líkt og landinn þekkir hann, segir ekki góðviðri beint í kortunum næstu vikur. Nánar »

Ísland vaknar

Dótakassinn, þjónustulund og snjókoma

Logi, Rikka og Rúnar fóru um víðan völl í morgunspjallinu í Ísland vaknar í morgun. Nánar »

Opið um helgar

Lausaleikskróinn olli skilnaði - Spunaviðtalið

„Spunaviðtalið“ er óvenjulegur dagskrárliður þar sem ótrúlegustu sögur verða til. Vinnufélagar viðurkenndu að hafa verið í hjónabandi sem endaði í mjög dramatískum skilnaði. Það var mikið hlegið í hljóðveri K100 í þessum dagskrárlið. Nánar »

Þórólfur Árnason, forstjóri Samgöngustofu
Fréttir

Spurning um lífsstíl

Aðstæður og viðhorf til hjólreiða hafa breyst verulega síðustu ár. Að ýmsu er þó að hyggja þegar menn setjast á hjólið. Þórólfur Árnason, forstjóri Samgöngustofu var gestur í morgunþættinum Ísland vaknar Nánar »

Sveinbjörg Birna Sveinbjörnsdóttir, oddviti Borgarinnar okkar Reykjavík.
Magasínið

Sveinbjörg Birna kynnti lag á K100

„Ef þetta er Tarzan lag þá er ég bara Jane,“ sagði Sveinbjörg Birna á inngangskafla lagsins Tarzan Boy með Baltimora í Magasíninu á K100. Nánar »

Björn Berg Gunnarsson, fræðslustjóri Íslandsbanka.
Fréttir

Ekki hægt að græða á HM

Heimseistaramótið í fótbolta er einn stærsti íþróttaviðburður í heimi. En viðskiptin á bakvið keppnina er líka mjög áhugaverður heimur. Björn Berg Gunnarsson, fræðslustjóri Íslandsbanka, segir að það sé nánast ómögulegt fyrir ríki að hagnast á keppninni. Nánar »

Þau Sigyn Blöndal og Björgvin Frans hafa bæði verið umsjónarmenn Stundarinnar okkar.
Fréttir

Sigyn og Björgvin til í Eurovision

„Ég er bara hugsa hvort við ættum að safna öllum sem sáu um Stundina okkar og við ættum bara að búa til lag,“ segir Björgvin Frans þegar Eurovison bar á góma í spjalli í Magasíninu. Hann og Sigyn Blöndal voru gestir þáttarins í yfirferð vikunnar. Nánar »

Kristbjörn Hilmir og Grétar buðu útvarpsmanninum Ásgeiri Páli á K100 á rúntinn á Lödunni.
Fréttir

FIFA fjallar um ferð íslensku HM Lödunnar

Þeir Kristbjörn Hilmar Kjartansson og Grétar Jónsson ætla að keyra þúsundir kílómetra á HM í Rússlandi á 10 ára gamalli Lödu Sport bifreið sem er máluð í íslensku fánalitunum og FIFA ætlar að fjalla um verkefnið í heimildarmynd. Þeir félagar buðu Ásgeiri Páli útvarpsmanni á K100 á rúntinn. Nánar »