menu button

Ellý fer úr að ofan

Ellý Ármanns
Ellý Ármanns K100

,,Ég hitti mömmu hans og systur niðrí bæ og við förum að spjalla, þær stinga svo upp á því að við Hlynur förum á deit,” segir Ellý Ármanns, sem kom í heimsókn í morgunþáttinn Ísland vaknar, um upphafið að kynnum sínum við ástmann sinn Hlyn Jakobsson. ,,Ég hafði ekki hugmynd um hver Hlynur var. Það líða þrír mánuðir þegar svo systir hans poppar upp á Facebook hjá mér og segir; ,,Hæ, þetta er Ólöf, dóttir hennar Vallýjar, við vorum að velta því fyrir okkur hvort þú og Hlynur væruð ekki til í að hittast?” Ellý var ekki hrifin í fyrstu enda nægt framboð af piparsveinum en forlögin tóku af henni völdin og þegar þau Hlynur hittust loksins var ekki aftur snúið.

Ellý er þeim gjöfum gædd að finna alltaf lausnir á sínum áskorunum og þegar hún stóð frammi fyrir gjaldþroti brá hún á það ráð að fara að mála og selja myndir upp í skuldina. ,,Það gengur vel að selja nektarmyndirnar, þar hitti ég á eitthvað. Þetta er ekki eitthvað sem fer fyrir brjósið á feministum, fólk greinilega lítur á þetta sem list og hengir upp í forstofunni hjá sér,” segir Ellý og bætir við að myndirnar sem hún teiknar af afturendum seljst aftur á móti ekki eins vel. ,,Nú eru það bara brjóst.”

Aðspurð um ást sína á húðflúrum lét Ellý verkin tala og sýndi þáttastjórnendum listaverkin sem skreyta líkama hennar. Myndbrotið og viðtalið í heild má sjá hér

 

mbl.is
Ólafur Arnarson hagfræðingur segir það hafa gerbreytt lífi sínu að fara í magaermaraðgerð.
Magasínið

Ólafur missti 50 kíló á 11 mánuðum

„Já, ég er búinn að losa mig við 50 kíló og það er eitthvað vel yfir einn þriðji af því sem ég var,“ segir Ólafur Arnarson hagfræðingur varðandi þyngartap sitt í kjölfar magaermaraðgerðar. Í aðgerðinni voru um 80% af maganum fjarlægð og í kjölfarið getur viðkomandi borðað miklu minna en áður. Nánar »

Baldvin Jónsson og Ragnar Eyþórsson, fimmaurabrandarasmiðir
Ísland vaknar

Ragnar varði titilinn

Ragnar Eyþórsson hafði betur í æsispennandi bráðabana(na) við Baldvin Jónsson á Íslandsmeistaramótinu í fimmaurabröndurum í morgunþættinum Ísland vaknar. Baldvin hefur skorað á Einar Bárðarson í næstu umferð. Nánar »

Avicii á tónleikum í Gautaborg í Sviþjóð árið 2015.
Magasínið

Daddi diskó fer yfir feril Avicii

Daddi diskó, eða Kjartan Guðbergsson, minntist tónlistar- og listamannsins Avicii í Magasíninu á K100. Hann segir hann hafa verið mjög virtan og að stór nöfn á borð við Wyclef Jean og Chris Martin hafi kosið að vinna með hinum unga Svía sem lést fyrir aldur fram. Nánar »

Ísland vaknar

Barnapössun og Kínamatur

Logi og Rúnar fóru yfir helgina í morgunspjallinu í Ísland vaknar Nánar »

Sigmundur Davíð Gunnlaugsson var gestur í morgunþættinum Ísland vaknar.
Fréttir

Embættismenn eiga ekki að stjórna

Sigmundur Davíð Gunnlaugsson segir að kerfið hafi tekið yfir stjórnmálin og stefna flokkanna sjáist ekki lengur. Hann ræddi þessi mál, plastpoka, Ríkisútvarpið og fleira í morgunþættinum Ísland vaknar. Nánar »

Karl Sigurðsson og Tobba Marínós
Ísland vaknar

Annað barn á leiðinni

Tobba færði þáttastjórnendum morgunþáttarins Ísland vaknar gleðifréttir að sjálf ætti hún von á barni ásamt eiginmanni sínum, Karli Sigurðssyni, en fyrir eiga þau þriggja ára dóttur. Ísland vaknar óskar fjölskyldunni innilega til hamingju. Nánar »

Ísland vaknar

Nágrannavesen, jöklaferðir og íslenski fáninn

Logi, Rikka og Rúnar Freyr fóru yfir málin í morgunspjallinu í þættinum Ísland vaknar. Nánar »

Sirrý Arnardóttir fór yfir starfsemi Pieta fyrsta mánuðinn og lék sér með þáttastjórnendum að því að vera íslenski talgervillinn Sirrý, í höfuðið á Siri frá Apple.
Magasínið

Talgervillinn „Sirrý“ vekur kátínu

Pieta-samtökin hafa nú verið starfrækt í tæpan mánuð og af því tilefni kíkti Sirrý Arnardóttir framkvæmdastjóri í heimsókn í Magasínið á K100. Hún var þó einnig fengin til að leika íslenskumælandi talgervilinn „Sirrý“, en einn þekktasti talgervill veraldar er „Siri“ frá Apple. Nánar »

Margrét Ýr Ingimarsdóttir var gestur í Ísland vaknar
Fréttir

Hrekkjótti rithöfundurinn

Margrét Ýr Ingimarsdóttir, kennari, ákvað að skrifa bók til að hjálpa krökkum að styrkja sjálfsmyndina. Hún ræddi bókina og hrekki á heimiliinu í morgunþættinum Ísland vaknar. Nánar »

Þernur úr Handmaid´s Tale?
Viðtöl

Þernur úr Handmaid´s Tale?

Þernur, sem svipar til þernanna úr þáttunum Handmaid´s Tale, hafa sést á göngu um Reykjavík að undanförnu og hefur það vakið vakið forvitni meðal vegfarenda. Ekki er vitað hvað þær eru að gera hérlendis, en margt bendir til þess að þetta sé hluti af kynningu á nýrri þáttaröð. Nánar »