menu button

HM hringurinn

Haraldur Hrafn Guðmundsson og Hlynur sonur hans í Magasíninu ásamt ...
Haraldur Hrafn Guðmundsson og Hlynur sonur hans í Magasíninu ásamt Hvata og Ásgeiri Páli. K100

Jón og Óskar kynntu á dögunum nýjan HM hring, silfurhring sem er hannaður með gengi landsliðsins í huga.  Hringurinn sem kemur í tveimur stærðum kostar annars vegar 12.900 og 15.900 krónur.  Tólfan kom að hönnun hringjanna og hluti söluverðsins rennur beint í ferðasjóð þeirra.

Hringnum skipt niður í möskva eins og á fótbolta

Haraldur Hrafn Guðmundsson frá Jóni og Óskari heimsótti Hvata og Ásgeir í Magasínið á K100 og sýndi þeim hringana og útskýrði hönnunina.  Hringarnir eru hannaðir út möskvum í dæmigerðum fótbolta.  Einn möskvinn sýnir kort af Íslandi, annar tölustafinn 12 og sá þriðji fótbolta.  Í tóma möskva geta menn svo grafið leiki sem þeir sjá með landsliðinu svo dæmi sé tekið. 

Fór á hnén og tók við hringnum


Benni Bongó einn aðalforsprakka Tólfunnar, stuðningsmannafélags íslenska landsliðsins var svo hrifinn af hringnum að hann fór á hnén þegar hann fékk hringinn sinn rétt eins og hann væri að biðja sér maka. Aðspurður sagði Haraldur Hrafn að ekkert væri því til fyrirstöðu fyrir þá sem vildu nýta hringinn sem trúlofunar- eða giftingarhring að gera slíkt.  Það verður þó ekkert sagt um hvort margir séu hrifnir af þeirri hugmynd.


Fljólega verða settir í sölu sömu hringar úr gulli.  Þeir verða hinsvegar framleiddir í takmörkuðu upplægi og verðið á þeim verður einhvers staðar nálægt 450.000 krónum.  Miðað við áhuga fólks á slíkum varningi má rétt eins búast við því að þessir hringar muni seljast hratt og vel.

HM hringurinn fer vel á hendi.
HM hringurinn fer vel á hendi. K100
mbl.is
Þernur, sem svipar til þernanna úr þáttunum Handmaid´s Tale, hafa sést göngu um Reykjavík að undanförnu og hefur það vakið vakið forvitni meðal vegfarenda.
Viðtöl

Þernur úr Handmaid´s Tale?

Þernur, sem svipar til þernanna úr þáttunum Handmaid´s Tale, hafa sést á göngu um Reykjavík að undanförnu og hefur það vakið vakið forvitni meðal vegfarenda. Ekki er vitað hvað þær eru að gera hérlendis, en margt bendir til þess að þetta sé hluti af kynningu á nýrri þáttaröð. Nánar »

Ísland vaknar

Mikið kynjamisrétti í fótboltanum

Kynjamisrétti er algert í umgjörð fótboltaliða í efstu deild á Íslandi samkvæmt rannsókn sem Margrét Björg Ástvaldsdóttir gerði og skrifaði BA-ritgerð um í félagsfræði við Háskóla Íslands. Margrét Björg og Guðni Bergsson, formaður KSÍ, voru viðmælendur í Ísland vaknar í morgun. Nánar »

Urður Njarðvík, dósent við Sálfræðideild Háskóla Ísland
Ísland vaknar

Kvíði er eðlileg viðbrögð

Það er ekki langt síðan almenn umræða hófst um kvíða hjá börnum og svo virðist sem hann fari vaxandi. Urður Njarðvík, dósent í sálfræði við Háskóla Íslands, segir mikilvægt að muna að kvíði sé eðlileg viðbrögð líkamans og að það þurfi að bregðast rétt við honum. Nánar »

Friðjón R. Friðjónsson.
Ísland vaknar

Trump verður ekki endurkjörinn

Friðjón R. Friðjónsson almannatengill kom í Ísland í dag í morgun og ræddi m.a. um Donald Trump Bandaríkjaforseta og stöðuna í alþjóðastjórnmálum. Nánar »

Króli og JóiPé í viðtali við Sigga Gunnars á K100 í gær.
Siggi Gunnars

Rappa um áráttu- og þráhyggjuröskun

Þeir JóiPé og Króli, sem á urður stjörnur á einni nóttu, gefa út nýtt lag og nýja plötu í vikunni. Nánar »

Fjölmiðlafólkið Sölvi Tryggvason og Ásdís Olsen voru gestir Magasínsins í vikulokin og ræddu fréttir vikunnar og eigin verkefni að undanförnu.
Viðtöl

Sölvi og Ásdís ræða fréttavikuna

Sölvi Tryggvason segist ekki hafa þurft að hugsa sig um með þátttöku í dansþáttunum Allir geta dansað. Hann fór yfir markverðar fréttir frá liðinni viku ásamt fjölmiðlakonunni Ásdísi Olsen. Nánar »

Áslaug Hulda og Breki Logason fóru yfir vikuna í hnotskurn
Fréttir

Snillingur, brandari, sigurvegari

Sindri Þór er maður vikunnar í huga Áslaugar Huldu Jónsdóttur og Breka Logasonar í vikkunni í hnotskurn í Ísland vaknar. Nánar »

Páll Winkel, fangelsismálastjóri
Fréttir

Sá fyrsti sem strýkur

Leit stendur enn yfir að Sindra Þór Stefánssyni sem strauk úr fangelsinu að Sogni. Páll Winkel, fangelsismálastjóri, segir að hann hafi ekki verið talinn líklegur til að flýja og hann finnist örugglega. Nánar »

Einar Sveinbjörnsson veðurfræðingur.
Ísland vaknar

Það snjóar um helgina

Einar Sveinbjörnsson spjallaði við Loga, Rikku og Rúnar Frey í Ísland vaknar í morgun og fór yfir hvernig veðrið verður í sumar. Einar segir að það muni kólna um helgina og að fyrir norðan og austan fari mjög líklega að snjóa. Það verður því einhver bið eftir sumrinu eins og svo oft áður. Nánar »

Ísland vaknar

Lost in Space og Rampage

Ragnar Eyþórsson kvikmynda- og sjónvarpsþáttagagnrýnandi Ísland vaknar mætti í morgun og sagði okkur frá kvikmyndinni Rampage og nýrri sjónvarpsseríu, Lost in space. Nánar »

Í loftinu núna
Endalaus tónlist