menu button

HM hringurinn

Haraldur Hrafn Guðmundsson og Hlynur sonur hans í Magasíninu ásamt ...
Haraldur Hrafn Guðmundsson og Hlynur sonur hans í Magasíninu ásamt Hvata og Ásgeiri Páli. K100

Jón og Óskar kynntu á dögunum nýjan HM hring, silfurhring sem er hannaður með gengi landsliðsins í huga.  Hringurinn sem kemur í tveimur stærðum kostar annars vegar 12.900 og 15.900 krónur.  Tólfan kom að hönnun hringjanna og hluti söluverðsins rennur beint í ferðasjóð þeirra.

Hringnum skipt niður í möskva eins og á fótbolta

Haraldur Hrafn Guðmundsson frá Jóni og Óskari heimsótti Hvata og Ásgeir í Magasínið á K100 og sýndi þeim hringana og útskýrði hönnunina.  Hringarnir eru hannaðir út möskvum í dæmigerðum fótbolta.  Einn möskvinn sýnir kort af Íslandi, annar tölustafinn 12 og sá þriðji fótbolta.  Í tóma möskva geta menn svo grafið leiki sem þeir sjá með landsliðinu svo dæmi sé tekið. 

Fór á hnén og tók við hringnum


Benni Bongó einn aðalforsprakka Tólfunnar, stuðningsmannafélags íslenska landsliðsins var svo hrifinn af hringnum að hann fór á hnén þegar hann fékk hringinn sinn rétt eins og hann væri að biðja sér maka. Aðspurður sagði Haraldur Hrafn að ekkert væri því til fyrirstöðu fyrir þá sem vildu nýta hringinn sem trúlofunar- eða giftingarhring að gera slíkt.  Það verður þó ekkert sagt um hvort margir séu hrifnir af þeirri hugmynd.


Fljólega verða settir í sölu sömu hringar úr gulli.  Þeir verða hinsvegar framleiddir í takmörkuðu upplægi og verðið á þeim verður einhvers staðar nálægt 450.000 krónum.  Miðað við áhuga fólks á slíkum varningi má rétt eins búast við því að þessir hringar muni seljast hratt og vel.

HM hringurinn fer vel á hendi.
HM hringurinn fer vel á hendi. K100
mbl.is
Á myndinni er hluti nemendanefndarinnar, Ragnheiður Torfadóttir, Thelma Ragnarsdóttir, Katrín Magnúsdóttir ásamt aðalleikurum sýningarinnar þeim Mími Bjarka Pálmasyni og Kolbrúnu Maríu Másdóttur.
Logi Bergmann og Hulda Bjarna

Xanadu-söngleikurinn á svið

Sýningar Nemendafélagsins í Verslunarskóla Íslands vekja gjarnan mikla athygli og má segja að þær séu ákveðin skrautfjöður í félagslífi skólans. Í ár bjóða þau upp á söngleikinn Xanadu. Nánar »

Samuel L. Jackson, Bruce Willis og James McAvoy fara með hlutverk í Glass og í kvikmyndinni Close fer Noomi Rapace með aðalhlutverkið.
Logi Bergmann og Hulda Bjarna

Bíógagnrýni: Glass og Close

Raggi Eyþórsson, bíógagnrýnandi og framleiðandi, gaf Glass og Close ekki beint góða dóma, en þó eru greinilega ágætissprettir í hvorri mynd um sig. Nánar »

Ísland vaknar

Svona bræddi hann kalt hjarta Ellýar

Það fór ekki fram hjá neinum þegar Ellý Ármanns athafnakona lýsti því yfir fyrir rúmu ári að hún væri ekki á leið í ástarsamband, enda brennd af slíkum málum. Nánar »

Ísland vaknar

Áreitni á vinnustöðum óþolandi

Í þáttinn Ísland vaknar komu tvær kjarnaorkukonur sem hafa sett af stað verkefnið #vinnufriður. Það voru þær Anna Berglind Jónsdóttir og Kolfinna Tómasdóttir. Markmið verkefnisins er að skapa umræður um áreitni á vinnustöðum. Nánar »

Katrín Júlíusdóttir og Margeir Vilhjálmsson, pistlahöfundur Ísland vaknar voru síðdegis gestir hjá Loga og Huldu á K100.
Logi Bergmann og Hulda Bjarna

Katrín Júl og Margeir gestir

Katrín Júlíusdóttir, fyrrverandi ráðherra og margt annað eins og hún segir sjálf og Margeir Vihjálmsson voru gestir síðdegis á K100. Þau munu seint þykja skoðanalaus og var reifað á málefnum vikunnar. Nánar »

Líffæragjafi og líffæraþegi. Kristján Kristjánsson og Gunnar Árnason, sem komu að uppsetningu líffærasýningarinnar sem nú stendur yfir í Ásmundarsal.
Logi Bergmann og Hulda Bjarna

Auglýsti eftir líffæri á Facebook

Það var alger tilviljun að líffæragjafi og líffæraþegi kæmu að uppsetningu sýningarinnar „LÍFfærin," sýningu nýrra glerlíffæra í Ásmundarsal. Sýningin er unnin í samstarfi Ásmundarsalar og Corning Museum of Glass, Siggu Heimis, Gagarín og fleiri listamanna. Nánar »

Gerður Aagot Árnadóttir heimilislæknir.
Ísland vaknar

Bólusetningar barna óumdeild heilsuvernd

Bólusetningar barna eru mikilvæg heilsuvernd. Þetta kom fram í máli Gerðar Aagot Árnadóttur heimilislæknis í Ísland vaknar. Hún benti á að þrátt fyrir að einhverjir kjósi að láta ekki bólusetja börn sín fyrir alls kyns sjúkdómum væri það óumdeilt á meðal fagfólks að bólusetningar væru ein besta heilsuvernd sem í boði er. Nánar »

Ísland vaknar

Rafvirkja bannað að auglýsa á Facebook

Ísland vaknar fékk upplýsingar um að fulltrúar Mannvirkjastofnunar hefðu haft samband við útlærðan rafvirkja og bannað honum að auglýsa þjónustu sína á síðunni „Vinna með litlum fyrirvara“ á Facebook. Nánar »

Ísland vaknar

Blöskrar fjarlæging málverksins

Ákveðið var að fjarlægja nektarmálverk eftir Gunnlaug Blöndal úr bankanum þar sem það fór fyrir brjóstið á starfsmanni bankans. „Það er álíka fráleitt að fjarlægja listaverk eins stórkostlegasta málara 20. aldarinnar, Gunnlaugs Blöndal, af vegg í opinberri stofnun eins og að brenna bækur eða fjargviðrast út af fyrirlesara á frjálsum markaði.” Nánar »

Mæðgin. Þorgerður Katrín og Gísli Þorgeir uppi í stúku eftir leik liðsins við Spán.
Logi Bergmann og Hulda Bjarna

„Munurinn er móðurtilfinningin“

„Það var skrýtið. Ég er búin að vera uppi á pöllum frá ´86 frá því á heimsmeistaramótinu í Sviss þar sem við lentum í 6. sæti. Maður er búinn að horfa á manninn og fullt af góðum vinum og þetta var bara allt öðruvísi,“ segir Þorgerður Katrín Gunnarsdóttir í síðdeginu á K100 hjá Loga og Huldu. Nánar »