menu button

Það var ást við fyrstu sýn

Jón og Hafdís stíga fyrsta dansinn í brúðkaupinu í sumar.
Jón og Hafdís stíga fyrsta dansinn í brúðkaupinu í sumar. Úr einkasafni

„Þetta er virkilega persónulegt lag sem ég samdi fyrir 15 árum síðan þegar við Hafdís vorum að rugla saman reitum og svo gaf ég henni þetta í jólagjöf fyrstu jólin,“ sagði Jón Jónsson um nýja lagið sitt í viðtali við Sigga Gunnars á K100 í morgun. „Lagið heitir Þegar ég sá þig fyrst sem var 17. ágúst 2002 en þá sé ég hana á Menningarnótt og bara boom,“ segir Jón um söguna bakvið lagið. Jón var þá búinn með fyrsta árið í Versló og kom Hafdís í skólann um haustið og þau byrjuðu að stinga saman nefjum. Það má segja að þetta hafi verið ást við fyrstu sýn. 

Siggi Gunnars og Jón Jónsson eftir viðtalið í morgun.
Siggi Gunnars og Jón Jónsson eftir viðtalið í morgun.

Jón og Hafdís giftu sig í sumar eftir 15 ára samband og segir Jón að hann sé ennþá fljótandi um á ástaröldunni eftir athöfnina í sumar. Hann flutti lagið í athöfninni en vinur hans, Ari Bragi Kárason, útsetti strengi fyrir það. 

Horfðu á viðtal Sigga Gunnars við Jón hér að neðan.

Hér getur þú séð myndband við nýja lagið hans Jóns, Þegar ég sá þig fyrst. 

 

mbl.is
Eva Dögg Sigurgeirsdóttir ásamt Sighvati Jónssyni og Ásgeiri Páli Ágústssyni þáttarstjórnendum Magasínsins á K100.
Fréttir

Strigaskór að koma í tísku

Eva Dögg Sigurgeirsdóttir eigandi vefsíðunnar tiska.is segir að í heimi tískunnar gangi allt í hringi. Margt af því sem fylgir vortískunni getum við tengt við 80s tímabilið. Nánar »

Gunnar Helgason, rithöfundur
Viðtöl

Viðkvæmir taki vasaklútana með

„Myndin er um vináttu og hvað það er að vera alvöru manneskja, það er það sem myndin er um í raun og veru, fótboltinn er bara bíllinn sem við notum á leiðinni.“ Nánar »

Viðtöl

Náði kjörþyngdinni á 8 mánuðum

Margrét Guðmundsdóttir kom í morgunþáttinn Ísland vaknar í morgun en hún sendi nýlega frá sér bókina Konan sem át fíl og grenntist (samt). Nánar »

Elínrós og Andri fóru yfir helstu atburði vikunnar í spjalli við Hvata og Ásgeir Pál í Magasíninu.
Viðtöl

„Þá var öllum drullusama“

Andri Ólafsson, samskiptastjóri VÍS, og Elínrós Líndal, blaðamaður á Smartlandinu, fóru hressilega yfir helstu atburði vikunnar í Magasíninu á K100. Þegar talið barst að nýju landsliðbúningum KSÍ rifjaði Andri upp að áður hafi öllum verið sama um landsliðið. Nánar »

Viðtöl

Snillingar og pappakassar vikunnar

Þau Fanney Birna Jónsdóttir fjölmiðlakona og Andrés Jónsson almannatengill komu í morgunþáttinn í morgun og fóru yfir vikuna með skemmtilegum hætti þar sem þau völdu snilling, pappakassa, brandara, gleði og skandal vikunnar og sitthvað fleira. Nánar »

Bola-dósin fannst í Gufunesi.
Viðtöl

Bolinn vökvar skeiðvöllinn

Hreiðar Þór Jónsson, markaðsstjóri hjá Ölgerðinni, segir að sex metra háa Bola-bjórdósin, sem var stolið um helgina frá hestamannafélagi, eigi að innihalda vatn. Þjófarnir hafi kannski haldið að í henni væru 3.000 lítrar af bjór. Nánar »

Viðtöl

Kettir eru róandi

Eigendur fyrsta kattakaffihúss landsins komu í heimsókn í morgunþáttinn Ísland vaknar og með þeim einn af íbúunum, Fabio, tíu ára fress, sem þurfti að kynna sér hljóðverið á meðan á viðtalinu stóð. Nánar »

Viðtöl

Rómantískt hælsæri

Það er misjafnt hvað fólk gerir um helgar. Flestir slaka á en ekki Rikka. Hún ákvað að fara í rómantíska helgarferð til Lillehammer og ganga 54 kílómetra á gönguskíðum Nánar »

Sam Smith.
Fréttir

Vann ferð fyrir tvo á tónleika með Sam Smith

Birgir Þór Ingvarsson vann rétt í þessu ferð fyrir tvo á tónleika með Sam Smith í London. Nánar »

Viðtöl

Karlar þurfa einfalda hluti

Mottumars stendur nú sem hæst og beinist sérstaklega að körlum eins og venjulega. Þeir ganga í sérstökum sokkum og þemað er rakarastofan, með kvartett sem syngur fyrir Randver Þorláksson í frábærum auglýsingum. Nánar »

Í loftinu núna
Endalaus tónlist