menu button

Opna bar í tilefni nýrrar plötu

Hanna Andrésdóttir

Íslandsvinirnir í Foo Fighters ætla að opna bar í Austur-London næstkomandi föstudag, 15. september. Barinn mun heita „The Foo Fighters Arms“ og verður aðeins opinn til og með 20. september næstkomandi. Ástæðan fyrir því að rokkararnir fara þessa leið er sú að níunda plata sveitarinnar, „Concrete and Gold“, kemur út á föstudaginn. Á barnum verður ýmis söluvarningur tengdur plötunni fáanlegur og einnig margskonar hlutir í takmörkuðu upplagi. Foo Fighters munu einnig bjóða upp á sinn eigin bjór á staðnum.

mbl.is
Elínrós og Andri fóru yfir helstu atburði vikunnar í spjalli við Hvata og Ásgeir Pál í Magasíninu.
Viðtöl

„Þá var öllum drullusama“

Andri Ólafsson, samskiptastjóri VÍS, og Elínrós Líndal, blaðamaður á Smartlandinu, fóru hressilega yfir helstu atburði vikunnar í Magasíninu á K100. Þegar talið barst að nýju landsliðbúningum KSÍ rifjaði Andri upp að áður hafi öllum verið sama um landsliðið. Nánar »

Viðtöl

Snillingar og pappakassar vikunnar

Þau Fanney Birna Jónsdóttir fjölmiðlakona og Andrés Jónsson almannatengill komu í morgunþáttinn í morgun og fóru yfir vikuna með skemmtilegum hætti þar sem þau völdu snilling, pappakassa, brandara, gleði og skandal vikunnar og sitthvað fleira. Nánar »

Jóhann Alfreð, Dóri DNA, Ari Eldjárn, Bergur Ebbi, Björn Bragi skipa uppistandshópinn Mið-Ísland.
Viðtöl

Á íslensku fyrir Íslendinga

MIð-Ísland hópurinn var stofnaður árið 2009 og ljóst að vinsældir hópsins hafa sjaldan verið meiri. Eftir páska ætla þeir að færa sig yfir í Háskólabíó og bjóða upp á enn stærri sýningu. Nánar »

Grunnhugmyndin á bakvið hönnu landsliðsbúninginn er vísun í einkenni landsins, eldinn, ísinn, hraunið og vatnið.
Viðtöl

Engin spútník hönnun

„Mér finnst þetta ekkert slæm niðurstaða, en maður hefur alveg séð þetta áður,“ sagði Selma Ragnarsdóttir, klæðskeri og kjólameistari, í Magasíniniu á K100. Hún harmar þó að íslenskir hönnuðir hafi ekki verið fengnir að hönnun búningsins. Nánar »

Logi Már Einarsson
Viðtöl

Ég er Kládíus

„Ég var eini strákurinn á heimilinu og var dubbaður upp í matrósarföt og ætlaði meira að segja að gifta mig í svoleiðis fötum.“ Nánar »

Sam Smith.
Fréttir

Vann ferð fyrir tvo á tónleika með Sam Smith

Birgir Þór Ingvarsson vann rétt í þessu ferð fyrir tvo á tónleika með Sam Smith í London. Nánar »

Viðtöl

Karlar þurfa einfalda hluti

Mottumars stendur nú sem hæst og beinist sérstaklega að körlum eins og venjulega. Þeir ganga í sérstökum sokkum og þemað er rakarastofan, með kvartett sem syngur fyrir Randver Þorláksson í frábærum auglýsingum. Nánar »

Leikfélag Menntaskólans í Kópavogi býður upp á söngleikinn Hairspray eftir Thomas Meehan og Mark O'Donnell byggður á mynd John Waters.
Viðtöl

Söngleikurinn Hairspray á svið

Menntaskólinn í Kópavogi frumsýndi söngleikinn Hairspray í gær. Monika Melkorka Arnarsdóttir, í stjórn leikfélags MK, og Kristinn Örn Sigurðsson, leikari í sýningunni, segja að það megi læra margt á söguþræði verksins. Þau segja fordómana skína í gegn. Nánar »

Lilja Alfreðsdóttir, menntamálaráðherra
Fréttir

Fermdist í heimasaumaðri dragt

Lilja Dögg Alfreðsdóttir menntamálaráðherra kom í heimsókn í morgunþáttinn Ísland vaknar í morgun og ræddi viðbrögð við mistökum á framkvæmd samræmdu prófanna, áreiðanleika Pisa-kannana, ferminguna sína og óákveðnu fornöfnin. Nánar »

Matthías Stefáns og Valgerður Guðnadóttir fluttu lag sem er að finna á plötunni Draumskógur sem kom út árið 2010.
Viðtöl

Valgerður Guðna sem Pocahontas

Valgerður Guðnadóttir flytur þessa dagana íslensk dægurlög í nýjum búningi í Salnum í Kópavogi og kíkti hún, ásamt Matthíasi Stefánssyni gítarleikara, í spjall í Magasínið á K100. Þar var söngur hennar í Pocahontas einnig rifjaður upp. Nánar »