menu button

„Dinner and a show“ í desember

Geir Ólafsson og eiginkona hans Adriana.
Geir Ólafsson og eiginkona hans Adriana.

„Ég er með erlenda hljóðfæraleikara sem starfa mikið í Las Vegas, m.a. með Barbara Streisanda, Celin Dion og Justin Timberlake. Þeir koma hingað til lands ásamt Don Randi sem fyrir löngu er orðinn legend í tónlistariðnaðum," segir Geir Ólafsson um tónleikasýninguna sína Las Vegas Christmas Show sem verður í Gamla Bíói 8. desember. Tónleikarnir seldust hinsvegar upp á 8 klukkutímum og var því ákveðið að bæta við tónleikum og verða því auka tónleikar þann 9. desember. Miðasala er inn á midi.is.

Með annan fótinn í Kolumbíu

Fyrr á árinu gekk giftist Geir barnsmóður sinni, Adriönu Patriciu Sanchez, sem er frá Kolumbíu. Það þýðir flakk á milli landa og er því Geir með annan fótinn í Kolumbíu. Í viðtali við Sigga Gunnars í gærmorgun kom það fram að Geir stefnir að því að syngja með kolumbísku sinfóníunni á næstunni. 

Sjáðu viðtalið við Geir hér að neðan. 

 

 

mbl.is
Brynhildur Ólafsdóttir og Róbert Marshall
Viðtöl

Vertu úti

Þeim fjölgar stöðugt sem kjósa að ganga á fjöll, fara á gönguskíði eða stunda sjósund. Svo mjög að hjón í Vesturbænum hafa ákveðið gefa ekki aðeins út blað heldur líka gera sjónvarpsþætti. Fyrsti þátturinn fer í loftið á RÚV á sunnudagskvöld og, eins og blaðið, ber nafnið ÚTI. Nánar »

Ólafur Örn Ólafsson, dagskrágerðar- og matreiðslumaður
Viðtöl

Kokkur á flakki

Ólafur Örn Ólafsson, matreiðslumeistari og sjónvarpsmaður, frumsýnir fimm þátta röð um kokka í útlöndum á Sjónvarpi Símans á morgun. Nánar »

Fagrar strendur Kanaríeyja kalla.
Viðtöl

Svaraði rétt og vann utanlandsferð

Vinningurinn í hinni vikulegu spurningakeppni var ekki af verri endanum í dag en vinningshafinn Laufey Karlsdóttir vann sér inn flugferð fyrir tvo til Kanaríeyja í boði ferðaskrifstofunnar Vita. Nánar »

Rikka, dagskágerðarkona á K100
Pistlar

Æ, er hún ekki alltaf svo glöð?“

Að vera besta útgáfan af sjálfum sér er setning sem komið hefur margoft upp í samtölum okkar þáttastjórnanda morgunþáttarins Ísland vaknar að undanförnu. Nánar »

Pistlar

Páskaeggjaleit K100 á sunnudaginn!

Útvarpsstöðin K100 stendur fyrir páskaeggjaleit næsta sunnudag en þá er öllum börnum og foreldrum gefið tækifæri til að leita að alls konar glaðningi í kringum höfuðstöðvar K100 að Hádegismóum við Rauðavatn. Nánar »

Lilja Eivor Gunnarsdóttir og Dagur Sigurðsson í viðtali hjá Magasíninu á K100
Viðtöl

Dagur syngur „Is it true“

Dagur Sigurðsson, sem varð í 2. sæti í Söngvakeppninni með lagið „Í stormi“, tekur þátt í Eurovision styrktartónleikum sem haldnir verða á Bryggjunni á fimmtudagskvöld í samstarfi við Geðhjálp, #útmeða og hjálparsíma Rauða krossins. Nánar »

Guðríður Helgadóttir, garðyrkjufræðingur
Viðtöl

Gurrí kveður niður garðyrkjumýtur

Guðríður Helgadóttir eða Gurrí garðyrkjufræðingur kom með fangið fullt af heimaræktuðum tómötum í heimsókn í morgunþáttinn Ísland vaknar, þáttastjórnendum til mikillar gleði. Nánar »

Snæfríður Ingadóttir ásamt Matthíasi Kristjánssyni eiginmanni sínum og dætrum sínum þremur.
Viðtöl

Íbúðaskipti eru góð sparnaðarleið

Snæfríður Ingadóttir hefur gaman af því að ferðast. Þar sem hún á stóra fjölskyldu sparar hún stórfé með því að fá skiptast á húsnæði við fólkið sem býr í þar sem hún er hverju sinni. Fólkið sem á íbúðina sem hún fær lánaða býr þá í hennar húsnæði hér á landi á meðan og allir spara. Nánar »

Logi Bergmann Eiðsson, Friðrika Hjördís Geirsdóttir, Rúnar Freyr Gíslason
Viðtöl

Hvaða samfélagsmiðlatýpa ertu?

Í morgunspjalli dagsins í morgunþættinum Ísland vaknar var talað um allt mögulegt, eins og venjulega. Nánar »

Elínrós Líndal, ráðgjafi
Viðtöl

Heilbrigt að vilja „me time“

Elínrós Líndal kom í morgunþáttinn Ísland vaknar í morgun og ræddi samskipti kynjanna og þörfina sem allir hafa fyrir gæðastund með sjálfum sér. Nánar »