menu button
Í loftinu hljóðnemi
Svali & Svavar
Alla virka daga milli 6:30 og 9

Monttúr Skálmaldar

Hvati og Bibbi í Skálmöld (Snæbjörn Ragnarsson).
Hvati og Bibbi í Skálmöld (Snæbjörn Ragnarsson). K100

„Það er spilað öll kvöld, við byrjum að spila í Frankfurt, förum beint upp í rútu og vöknum svo bara í næstu borg,” sagði Snæbjörn Ragnarsson, bassaleikari Skálmaldar í Magasíninu á K100 um víkinginn sem þeir félagar leggjast í um Evrópu á næstu vikum.

„Núna erum við að fara í fyrsta skiptið á eigin vegum, við höfum alltaf verið litla bandið en núna er fólk að fara til að koma og sjá okkur,” segir Snæbjörn og bætir við að ef vel gangi þá megi vel kalla ferðalagið monttúr sveitarinnar.

Tryggir aðdáendur á Norðurlöndunum og í Póllandi

Aðspurður hvar best sé tekið á móti hljómsveitinni sagði Snæbjörn að það væri alltaf gaman að spila á Norðurlöndunum. „Þar fyrir utan eigum við rosalega sterkan fanbase í Póllandi, sem ég veit ekkert af hverju er og það er ógeðslega gaman. Pólverjar eru alveg ofboðslega skemmtilegt fólk.”

Þarf að skíra soninn fyrir tónleikaferðina

Snæbjörn er nýbakaður faðir en hann eignaðist dreng fyrir þremur vikum. Í viðtali við Hvata og Rikku í Magasíninu sagði hann að ekki væri búið að ákveða nafnið en til stendur að skýra soninn næstkomandi mánudag. „Ef að ég fokka þessu upp og vel eitthvað skelfilegt nafn þá get ég allavega stungið af frá þessu öllu saman,” sagði Snæbjörn og hló.

Í viðtalinu að neðan fer Snæbjörn yfir sögurnar á bak við texta rokksveitarinnar Skálmaldar, ferðalagið sem framundan er og tillögur að nafni sonarins.

mbl.is
Auðunn Lúthersson sem fleiri þekkja sem tónlistarmanninn AUDUR kíkti í Magasínið í tilefni af nýútkomna laginu I´d Love.
Viðtöl

Bjartasta vonin frumflytur nýtt lag

Hinn eini sanni Auður mætti í Magasínið og heillaði alla upp úr skónum eins og við var að búast. Nýjasta lagið hans verður frumflutt í kvöld og má búast við algjörum tryllingi í Bíó Paradís í kvöld. Nánar »

Fjolla Shala vill að frístundakortin séu kynnt betur fyrir erlendum fjölskyldum.
Fréttir

Skiptir máli að ná til þessara barna

Fjolla Shala flutti hingað til lands fimm ára gömul ásamt foreldrum sínum sem eru frá Kósóvó. Hún hélt á dögunum erindi um börn erlendra fjölskyldna sem oft verða útundan í íþróttum og ástæður þess. Nánar »

Viðtöl

Þorgerður Katrín í kattarbúning

Þorgerður Katrín mætti í spjall til Svala&Svavars og ræddi við þá um kosningabaráttuna og hvernig lífið er í Viðreisn. Það þarf ekki að hafa mikið fyrir því að fá Þorgerði til að tala um sín stefnumál og raunar um allt þetta helsta sem við kemur lífinu og tilverunni. Nánar »

Útvarpsstöðin K100 sem er í eigu Árvakurs hefur náð samningi við Logi Bergmann Eiðsson um dagskrárgerð á stöðinni.
Fréttir

„Hef meiri áhyggjur af gengi United en lögbanninu“

Magasínið sló á þráðinn til Loga Bergmann sem var staddur á Spáni en í dag var sett lögbann á störf hans. Nánar »

Natalie Gunnarsdóttir tónlistarkona er ein aðstandenda Vökunnar.
Fréttir

Kjóstu til að komast í kosningapartý ársins

Til að komast i eitt flottasta kosningapartý landsins þarftu að kjósa. Og sanna það með sjálfu af sér á kjörstað. Nánar »

Katrín Júlíusdóttir
Fréttir

Lenti næstum því á slæmu deiti

Katrín Júlíusdóttir, framkvæmdastjóri SFF og fyrrverandi ráðherra mætti í Magasínið, og ræddi komandi kosningar, gott gengi Samfylkingar og ein öflugastu félagasamtök sem hún hefur verið í sem meðal annars forðuðu henni frá hræðilegu deiti. Nánar »

Fréttir

Fékk bara ódýrara rauðvín

Örn Árnason og Brynhildur Guðjónsdóttir kíktu í spjall til Svala og Svavars og ræddu um sýninguna Guð blessi Ísland. Þau voru kát en örlítið þreytt eftir loka rennslið á sýningunni í gær. Brynhildur sagði að það hefði svo margt verið algjörlega galið sem var í gangi á þessum hrun tíma. Nánar »

Fréttir

Þriggja barna móðir úr Mosó tekur þátt í Nordic Championship í fitness

Hilda Allans heldur til Svíþjóðar um helgina að keppa í opnum flokki í body fitness á Nordic Championship móti í fitness. Hilda er eini íslendingurinn sem keppir á þessu móti en hún segir samkeppnina harða. Nánar »

Sig­ur­bjart­ur Sturla Atla­son, forsprakki hljómsveitarinnar Sturla Atlas
Fréttir

Sturla Atlas í falsettu

Þúsundþjalasmiðurinn Sig­ur­bjart­ur Sturla Atla­son, betur þekktur sem forsprakki hljómsveitarinnar Sturla Atlas, mun gerast smaladrengur í hlutverki sínu í Toscu í uppsetningu Íslensku Óperunnar. Hann gaf okkur tóndæmi af því sem koma skal í Magasíninu. Nánar »

Berta Daníelsdóttir framkvæmdstjóri Íslenska Sjávarklasans bauð þáttastjórnendum upp á ostakex og síldarlýsi.
Fréttir

Síldarlýsi út á salatið?

Íslenski Sjávarklasinn bauð til viðburðarins „Matur & nýsköpun“ síðdegis. Berta Daníelsdóttir framkvæmdastjóri klasans mætti í beinu framhaldi í Magasínið á K100 til að segja frá því nýjasta sem íslenskir matarfrumkvöðlar hafa verið að framleiða og þróa. Vörur sem nú eru komnar á markað. Nánar »

Svali & Svavar
Svali & Svavar